logo
Banner News

Bệnh viện mắt Trung ương Hà Nội cung cấp dịch vụ gì?

22/07/2023, 02:37 - NGUYEN CAM
Bệnh viện mắt Trung ương Hà Nội cung cấp rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh về mắt như khám mắt, đo thị lực, đo kính, điều trị các bệnh đặc biệt, mổ mắt,...

Bệnh viện mắt Trung ương là một trong những cơ sở khám và điều trị các bệnh về mắt lớn và uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Bệnh viện với đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại luôn giúp cho người bệnh có thể yên tâm khi thăm khám tại đây. Vậy Bệnh viện mắt Trung ương cung cấp các dịch vụ nào? Hãy cùng Medpro tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Giới thiệu tổng quan Bệnh viện mắt Trung ương Hà Nội

Bệnh viện mắt Trung ương Hà Nội được thành lập vào năm 1917. Vào những năm mới thành lập, Bệnh viện mắt Trung ương chỉ được xem là một nhà thương chữa mắt với trang thiết bị thô sơ cùng vài bác sĩ túc trực. Mãi đến năm 1954, sau chiến thắng Điện Biên Phủ, chính quyền cách mạng tiếp quản Thủ đô, thời kì mới của Bệnh viện mắt Trung ương được mở ra. Nhờ vào sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế, Bệnh viện mắt Trung ương đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. 

Hiện tại, Bệnh viện mắt Trung ương là một cơ sở chuyên điều trị các bệnh về mắt được nhiều bệnh nhân tin tưởng với đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc khám và điều trị. Với phương châm “Khoa học – Dân tộc – Hiện đại và Nhân văn”, Bệnh viện Mắt Trung ương Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để bảo vệ sức khỏe người bệnh, mang đến một đôi mắt khỏe mạnh cho bệnh nhân trên khắp cả nước.

Các dịch vụ tại Bệnh viện mắt Trung ương Hà Nội

Hiện nay, Bệnh viện mắt Trung ương cung cấp rất đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh liên quan đến các vấn đề về mắt. Dưới đây là một số dịch vụ tại bệnh viện:

 • ​​Khám và chẩn đoán: Bác sĩ sẽ khám và đưa ra những chẩn đoán về tình trạng mắt của người bệnh, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp.
 • Đo thị lực: Các bác sĩ sẽ thực hiện đo thị lực của người bệnh để thực hiện đo kính hoặc điều trị.
 • Đo kính: Nếu người bệnh bị cận, viễn hoặc loạn thị, bác sĩ sẽ thực hiện đo thị lực và cắt kính phù hợp với tình trạng.
 • Điều trị bệnh mắt: Bệnh viện mắt cung cấp nhiều phương pháp điều trị cho các vấn đề mắt khác nhau. Việc điều trị có thể bao gồm kê đơn thuốc, đặt kính áp tròng, phẫu thuật mắt, hoặc các biện pháp điều trị tương tự.
 • Mổ mắt: Đây là một dịch vụ nhằm cải thiện tầm nhìn hoặc giải quyết các vấn đề mắt. Các dịch vụ có thể bao gồm như phẫu thuật cắt mí, cắt cataract, ghép giác mạc, hoặc chỉnh thị bằng phẫu thuật LASIK.
 • Điều trị bệnh mắt đặc biệt: Bệnh viện mắt Trung ương có thể cung cấp các dịch vụ điều trị đặc biệt cho các vấn đề mắt khác nhau, chẳng hạn như điều trị bệnh viêm mắt, viêm kết mạc, viêm cầu mắt, hay điều trị bệnh dị tật về mắt.
 • Kiểm tra sức khỏe mắt định kỳ: Người bệnh khi gặp các vấn đề về mắt có thể đến viện mắt trung ương để kiểm tra định kỳ để bác sĩ có thể theo dõi tình trạng và đưa ra những cách chữa trị phù hợp.

​​

Thời gian khám chữa bệnh tại Bệnh viện mắt Trung ương Hà Nội

Để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian khi đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện mắt Trung ương, người nhà và bệnh nhân nên chú ý đến thời gian và địa điểm khám bệnh dưới đây:

 • Địa chỉ Bệnh viện mắt Trung ương Hà Nội:

85 Phố Bà Triệu – Phường Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

 • Thời gian khám bệnh: 
 • Khám cấp cứu: 24/24 tất cả các ngày trong tuần
 • Khám BHYT: Từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 7g-11g30, chiều từ 13g30-16g30
 • Khám bệnh theo yêu cầu:

Từ thứ 2 đến thứ 6: sáng 7g-11g30, chiều 13g30-16g30

Thứ 7 và Chủ nhật: sáng 7g30-11g30, chiều 13g30-16g30

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin khái quát về Bệnh viện mắt Trung ương cũng như những dịch vụ tại đây. 


 

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro

Tin liên quan