logo
Bệnh viện đa khoa Singapore (Singapore General Hospital)

Bệnh viện đa khoa Singapore (Singapore General Hospital)


Bukit Merah, Central Region, Singapore
Thứ 2 - Thứ 6
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Bệnh viện Đa khoa Singapore (Sing General Hospital - SGH) là bệnh viện công lớn nhất Singapore với thiết bị y tế tân tiến và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn hàng đầu, đặc biệt là trong chữa trị ung thư. Cùng tìm hiểu về Bệnh viện Đa khoa Singapore và đưa ra quyết định khám chữa bệnh nước ngoài tốt nhất nhé!

Bệnh viện Đa khoa Singapore - Bệnh viện tốt nhất Singapore

Bệnh viện Đa khoa Singapore (Sing General Hospital - SGH) là bệnh viện công lớn nhất Singapore với thiết bị y tế tân tiến và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn hàng đầu, đặc biệt là trong chữa trị ung thư. Cùng tìm hiểu về Bệnh viện Đa khoa Singapore và đưa ra quyết định khám chữa bệnh nước ngoài tốt nhất nhé!

undefined

1. Bệnh viện Đa khoa Singapore (Sing General Hospital - SGH)

Theo Hiệp hội Thương mại và Du lịch Singapore - SATA, Singapore là một trong những quốc gia có lượng người Việt Nam đến khám chữa bệnh nhiều nhất với hơn 30 nghìn người trong năm 2022 và tăng trung bình 10% mỗi năm trong giai đoạn 2017-2022.

Theo đó, Bệnh viện Sing General Hospital (SGH) - Cơ sở y tế công lập hàng đầu tại Singapore hiện chăm sóc và điều trị cho hơn 50% bệnh nhân tại Singapore với 50 chuyên khoa lâm sàng, nổi bật khi sở hữu Các Trung Tâm & Dịch Vụ Lâm Sàng hàng đầu:

 • Trung tâm điều trị bỏng lớn nhất Đông Nam Á;
 • Trung tâm áp suất cao duy nhất ở Đông Nam Á có thể điều trị bệnh nhân nguy kịch;
 • Cơ sở đầu tiên và lớn nhất ở Singapore kiểm soát cơn đau mãn tính, tàn tật;
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc cho tất cả các loại rối loạn huyết học;
 • Sở hữu các liệu pháp tiên tiến được áp dụng: hóa trị, ghép tế bào gốc, CAR-T, liệu pháp chống vi khuẩn, chăm sóc hỗ trợ sau hóa trị và sau ghép tủy…
 • Có Ngoại Khoa Chỉnh Hình lâu đời nhất, lớn nhất và uy tín nhất ở Singapore

Các bệnh lý phổ biến nhất mà người Việt Nam chọn đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Singapore là ung thư, tim mạch, thần kinh… và các bệnh hiếm gặp. Với trang thiết bị hiện đại hàng đầu khu vực, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và những thành tựu y học của mình, SGH được xem là Bệnh viện tốt nhất Singapore, là điểm khám chữa bệnh hàng đầu của người dân khu vực và đón hàng triệu lượt khách quốc tế đến điều trị mỗi năm.

2. Bệnh viện Đa khoa Singapore (SGH) chuyên điều trị:

SGH đặt chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ lên hàng đầu (sở hữu hơn 10.000 nhân viên y tế chuyên môn cao), đảm bảo cho tất cả bệnh nhân được khám và điều trị bệnh trong môi trường quốc tế tốt nhất.

Bệnh viện Đa Khoa Singapore (SGH) có hơn 50 chuyên khoa y tế, bao gồm:

 • Chuyên khoa nội khoa: Chuyên khoa nội khoa là chuyên khoa điều trị các bệnh về nội tạng và hệ thần kinh, chẳng hạn như bệnh tim mạch, bệnh hô hấp, bệnh tiêu hóa, bệnh thận, bệnh gan, bệnh tiểu đường, bệnh ung thư, và bệnh tâm thần.
 • Chuyên khoa ngoại khoa: Chuyên khoa ngoại khoa là chuyên khoa điều trị các bệnh về hệ cơ xương, hệ thần kinh, hệ tiết niệu, hệ sinh sản, và hệ tiêu hóa, thông qua phẫu thuật.
 • Chuyên khoa nhi khoa: Chuyên khoa nhi khoa là chuyên khoa điều trị các bệnh về trẻ em và thanh thiếu niên.
 • Chuyên khoa phụ sản: Chuyên khoa phụ sản là chuyên khoa điều trị các bệnh về phụ nữ và sản khoa.
 • Chuyên khoa tâm thần: Chuyên khoa tâm thần là chuyên khoa điều trị các bệnh về tâm thần, chẳng hạn như trầm cảm, lo âu, và rối loạn ăn uống.

Bệnh viện Đa khoa Singapore - SGH nổi bật khi sở hữu với 3 trung tâm điều trị:

a. National Cancer Centre Singapore (NCCS)

NCCS là trung tâm ung bướu tầm cỡ quốc gia, nhận được nhiều đánh giá cao trong lĩnh vực điều trị Ung thư toàn diện. Tất cả những ca ung thư phức tạp đều được thảo luận tại các cuộc hội chẩn đa ngành diễn ra mỗi tuần theo từng chuyên môn.

Các cuộc hội chẩn có sự tham gia của các bác sĩ chuyên khoa phẩu thuật, hóa trị, xạ trị, bác sĩ từ khoa X quang, y học hạt nhân và nghiên cứu bệnh học thảo luận sâu để đề ra phác đồ điều trị toàn diện cho bệnh nhân.

Phần lớn các bác sĩ cũng đồng thời là các nhà nghiên cứu dịch thuật, có trình độ chuyên môn sâu, giúp nâng cao hiệu quả của quá trình điều trị.

b. National Heart Center Singapore (NHCS)

NHCS là Trung tâm tim mạch quốc gia Singapore cung cấp dịch vụ chăm sóc tim toàn diện, nơi đào tạo và hội tụ các bác sĩ chuyên khoa tim - lồng ngực hàng đầu, thực hiện các phương pháp can thiệp và phẫu thuật chuyên môn phức tạp.

NHCS cung cấp dịch vụ chăm sóc tim mạch lớn nhất Singapore với 9.000 ca can thiệp và phẫu thuật (nong mạch bằng bóng, đặt stent, phẫu thuật bắc cầu) với 10.000 bệnh nhân nội trú hàng năm. NHCS cũng là trung tâm cấy ghép tim và phổi duy nhất ở Singapore.

3. Giải Thưởng và Công nhận:

SGH đã được công nhận là một trong những bệnh viện tốt nhất thế giới. Bệnh viện này đã được xếp hạng trong top 10 của Newsweek World's Best Hospitals trong nhiều năm.

Dưới đây là một số giải thưởng và công nhận của Bệnh viện Đa Khoa Singapore:

 • Newsweek World's Best Hospitals: SGH đã được xếp hạng trong top 10 của Newsweek World's Best Hospitals trong nhiều năm, bao gồm vị trí thứ 7 vào năm 2022.
 • U.S. News & World Report World's Best Hospitals: SGH đã được xếp hạng trong top 50 của U.S. News & World Report World's Best Hospitals trong nhiều năm, bao gồm vị trí thứ 41 vào năm 2022.
 • The Leapfrog Group: SGH đã được The Leapfrog Group xếp hạng là một trong những bệnh viện an toàn nhất ở Hoa Kỳ.
 • Magna Charta Health: SGH đã được Magna Charta Health trao tặng giải thưởng Bệnh viện Quốc tế Xuất sắc.
 • Asia Pacific Enterprise Awards: SGH đã được Asia Pacific Enterprise Awards trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương.

Những giải thưởng và công nhận này là minh chứng cho chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện Đa Khoa Singapore.

4. Đăng ký tư vấn và khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Singapore như thế nào?

Medpro (ứng dụng giúp người bệnh đăng ký trực tuyến lịch khám chữa bệnh mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi trực tiếp tại bệnh viện) đã chính thức kết nối với Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa Singapore.

Medpro cung cấp dịch vụ tư vấn trực tiếp với bệnh viện SGH thông qua Tính năng Tư vấn từ xa giúp khách hàng giảm chi phí và các bước trung gian.

 • Minh bạch chi phí: Medpro cam kết minh bạch về chi phí, giúp khách hàng chủ động kinh phí khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Singapore.
 • Hỗ trợ trọn gói dịch vụ: Medpro đảm bảo hỗ trợ khách hàng các dịch vụ trọn gói, bao gồm đưa đón, dịch thuật, lưu trú, và hỗ trợ, giúp khách hàng có trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất. 
 • Kết nối hồ sơ khám bệnh: Medpro kết nối hồ sơ khám bệnh của khách hàng với bệnh viện tại Singapore, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Đảm bảo an toàn/bảo mật: Medpro cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin của khách hàng khi khám bệnh quốc tế.
 • Hỗ trợ và đồng hành suốt hành trình khám chữa bệnh: Medpro hỗ trợ và đồng hành suốt hành trình khám chữa bệnh của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng.

Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Medpro và chọn thời gian phù hợp để thảo luận với các chuyên gia y tế hàng đầu tại Bệnh viện Đa khoa Singapore (SGH), bạn có thể tiết kiệm thời gian và nắm rõ mọi thông tin trước khi quyết định đến Singapore để khám chữa bệnh.

Đặt lịch tư vấn ngay tại ứng dụng Medpro hoặc truy cập medpro.vn để đăng ký khám bệnh tại bệnh viện Đa Khoa Singapore.