logo

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

QUY ĐỊNH CHUNG

Chào mừng bạn đến với phần mềm MEDPRO - Đặt lịch khám bệnh (gọi chung là "Phần mềm"). Vui lòng đọc kỹ các Quy Định Sử Dụng dưới đây trước khi tiếp tục truy cập hoặc sử dụng các dịch vụ của Phần mềm, để bạn biết được các quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của mình liên quan đến các vấn đề về việc đăng ký khám bệnh, thanh toán, nhận phiếu khám bệnh, tạo hồ sơ bệnh nhân, quản lý và sử dụng thông tin trong hồ sơ bệnh nhân, quản lý phiếu khám bệnh, hoàn tiền, hủy phiếu khám bệnh, sửa thông tin phiếu khám bệnh, cách giải quyết các sự cố.... trong quá trình sử dụng Phần mềm.

Các định nghĩa:

·      Chúng tôi: theo ngữ cảnh có thể là công ty cổ phần ứng dụng PKH, và/hoặc các bên đơn vị khác có liên kết trên Phần mềm.

·      Dịch vụ: là một hoặc một phần hoặc tất cả các tính năng và tiện ích được triển khai trên Phần mềm.

·      Bạn: theo ngữ cảnh có thể là người dùng, hoặc bệnh nhân, hoặc người được bệnh nhân đã ủy quyền bằng văn bản, lời nói hoặc một hình thức khác, để truy cập Phần mềm hoặc đăng ký sử dụng các Dịch Vụ trên Phần mềm giúp cho bệnh nhân.

ĐĂNG NHẬP

·      Bạn phải đăng nhập mới có thể sử dụng đầy đủ các Dịch vụ của Phần mềm.

·      Phần mềm định danh tài khoản của bạn bằng số điện thoại di động bạn đang sử dụng, vì vậy trong trường hợp bạn không còn hoặc mất quyền kiểm soát hay sở hữu đối với số điện thoại di động của mình, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 2115 hoặc email hotro@medpro.com.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

THÔNG TIN BỆNH NHÂN

·      Bạn phải cung cấp thông tin bệnh nhân trước khi thực hiện đặt hẹn khám bệnh:

·      Nếu đã từng khám tại bệnh viện: Bạn phải chọn "đã từng khám" > nhập mã số bệnh nhân (hay còn gọi là số hồ sơ) > bấm Xác nhận.

·      Nếu Bạn chưa từng khám tại bệnh viện: Bạn phải chọn "chưa từng khám" > điền đầy đủ, chính xác các thông tin > bấm Xác nhận.

·      Các thông tin về giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, passport, thẻ căn cước....: bạn phải nhập để chúng tôi xác định đúng bệnh nhân trước khi vào phòng khám. Nếu Bạn không có thông tin về các giấy tờ trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19002115 để được hỗ trợ.

·      Địa chỉ email và số điện thoại di động: Bạn nên nhập đầy đủ và chính xác để Phần mềm gửi thông báo, hoặc thông tin phiếu khám bệnh cho bạn qua hình thức email và tin nhắn sms.

·      Bệnh viện sẽ từ chối khám chữa bệnh và không hoàn tiền nếu Thông tin bệnh nhân khi đăng ký không đúng với thực tế, vì vậy vui lòng kiểm tra thật kỹ các thông tin trước khi bấm tiếp tục.

TÍNH NĂNG “NHẬP VÀ TÌM LẠI MÃ SỐ BỆNH NHÂN”

·      Chúng tôi cho phép bạn có thể nhập và tra cứu hoặc tìm lại mã số bệnh nhân (hay còn gọi “số hồ sơ”) của mình, để xem được các thông tin tương ứng với số hồ sơ vừa nhập hoặc vừa tra cứu được.

·      Tính năng này chỉ giới hạn ở một mục đích duy nhất là: để bạn xem, kiểm tra và xác định được chính xác hồ sơ bệnh nhân của mình khi đăng ký khám bệnh hoặc xem lịch hẹn tái khám của bản thân.

·      Bạn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý nếu có hành vi sử dụng tính năng nhập và tìm lại mã số bệnh nhân không đúng với mục đích nêu trên.

SỐ CHUYÊN KHOA ĐĂNG KÝ

·      Trong cùng một lượt đăng ký khám, bạn có thể đăng ký nhiều chuyên khoa với điều kiện:

·      Phải đăng ký cùng 1 ngày khám.

·      Không được trùng nhau.

·      Khi đăng ký nhiều chuyên khoa trong một lượt bạn chỉ trả một lần phí tiện ích, giá khám bệnh sẽ thay đổi tùy theo chuyên khoa và số lượng chuyên khoa được đặt.

·      Với mỗi chuyên khoa, bạn sẽ nhận được một phiếu khám bệnh tương ứng. Khi bạn hủy một trong các phiếu khám bệnh này, thì các phiếu khám bệnh còn lại (trong cùng lượt đăng ký đó) cũng sẽ bị hủy, tổng tiền khám sẽ được hoàn lại theo quy định hoàn tiền.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

·      Thời gian đăng ký trước ngày khám từ 01 đến 30 ngày.

·      Nếu muốn chọn khám vào ngày hôm sau, Bạn phải thực hiện việc đăng ký và hoàn tất thanh toán trước 16h30 của ngày hôm nay, sau 16h30 Bạn không thể đăng ký khám vào ngày hôm sau được nữa.

TIỀN VÀ PHÍ ĐĂNG KÝ KHÁM

Khi đăng ký khám trên Phần mềm, bạn sẽ trả các khoản tiền và phí bao gồm:

·      Tiền khám bệnh: là tiền bạn trả cho việc sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện. Giá khám bệnh sẽ thay đổi tùy theo chuyên khoa và do bệnh viện quy định, cụ thể như sau:

·      Chuyên khoa Tư Vấn tâm Lý: 500,000 vnđ.

·      Chuyên khoa Tâm Thần Kinh: 250,000 vnđ.

·      Chuyên khoa Tiêm Ngừa: 100,000 vnđ.

·      Các chuyên khoa còn lại: 150,000 vnđ.

·      Phí tiện ích + TGTT: là tiền hỗ trợ cho việc sử dụng dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến (đã bao gồm phí các tin nhắn, email...) và phí trung gian thanh toán. Hình thức thanh toán bằng thẻ khám bệnh của Bệnh viện sẽ có mức Phí tiện ích +TGTT thấp nhất, tuy nhiên để sử dụng được phương thức thanh toán này, bạn phải đảm bảo Thẻ Khám Bệnh của mình đã kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến.

Bạn vui lòng kiểm tra Tổng tiền thanh toán trước khi thực hiện việc thanh toán.

Khi bạn thực hiện việc thanh toán, đồng nghĩa với với việc bạn hoàn toàn đồng ý, tự nguyện và không có bất kỳ khiếu nại hoặc khiếu kiện nào về bất kỳ một khoản tiền hoặc phí nào trong quá trình sử dụng phần mềm về sau.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

·      Bạn có thể thanh toán các khoản tiền và phí (nếu có) trong quá trình sử dụng phần mềm bằng hình thức thanh toán trực tuyến thông qua:

·      Thẻ khám bệnh của Bệnh viện đã kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến

·      Thẻ ATM nội địa đã kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến

·      Thẻ thanh toán quốc tế Visa/MasterCard...

·      Nếu không có các loại thẻ trên/ hoặc bạn gặp vấn đề trong quá trình thanh toán vui lòng liên hệ tổng đài 19002115 để được hỗ trợ.

CÁCH THỨC NHẬN PHIẾU KHÁM BỆNH

·      Sau khi đăng ký và thanh toán thành công, Bạn sẽ nhận được Phiếu Khám Bệnh Điện Tử qua ba hình thức:

·      Trên Phần mềm: Bạn có thể vào mục Thông Tin Tài Khoản > Phiếu khám bệnh > và tìm thấy phiếu khám bệnh được gửi đến tài khoản của bạn trên Phần mềm.

·      Qua email: Nếu trong hồ sơ bệnh nhân bạn có cung cấp địa chỉ email, phiếu khám bệnh cũng sẽ được gửi ngay đến địa chỉ email của bạn, bạn có thể kiểm tra hộp thư đến hoặc Spam để nhận phiếu khám bệnh.

·      Khi đến ngày khám:

·      Người bệnh không BHYT sẽ đến trực tiếp phòng khám trước giờ hẹn 15 - 30 phút để khám bệnh..

·      Người bệnh BHYT vui lòng có mặt tại các quầy 12,13,14 Khu A trước giờ hẹn 15 - 30 phút để xác nhận BHYT trước khi vào phòng khám.

GIÁ TRỊ SỬ DỤNG PHIẾU KHÁM BỆNH

·      Phiếu khám bệnh giấy có giá trị sử dụng từ 6h30 đến 16h30 của ngày khám in trên phiếu. Phiếu khám bệnh giấy sử dụng để vào phòng khám.

·      Phiếu khám bệnh điện tử có giá trị sử dụng đến 16h30 của ngày trước ngày khám. Phiếu khám bệnh điện tử dùng để in/nhận phiếu khám bệnh iấy, hoặc dùng để hủy phiếu khám trên phần mềm và nhận lại giá khám bệnh đã thanh toán.

THAY ĐỔI THÔNG TIN KHÁM TRÊN PHIẾU KHÁM BỆNH

·      Sau khi đăng ký khám bệnh thành công, thông tin khám trên phiếu khám bệnh sẽ không thể thay đổi.

Trừ trường hợp:

·      Lịch khám của bác sĩ trên phiếu khám bệnh thay đổi vào ngày khám đã đăng ký. Khi đó, việc chỉnh sửa Thông Tin Khám được quy định như sau:

·      Phải chỉnh sửa trước 16h30 của ngày trước ngày khám.

·      Cách thức thay đổi: Đăng nhập Phần mềm > Thông Tin Tài Khoản > Quản lý phiếu khám bệnh > chọn vào phiếu khám bệnh bị thay đổi lịch khám > bấm "Chỉnh sửa".

·      Chỉ được chỉnh sửa 1 lần.

·      Không phải trả bất kỳ một khoản tiền hay phí nào cho việc chỉnh sửa.

·      Chỉ chỉnh sửa các thông tin: ngày khám, giờ khám, và phòng khám (bác sĩ khám).

·      Số thứ tự : Sẽ thay đổi theo thông tin khám đã chỉnh sửa.

 

Lưu ý: 

Lịch khám của bác sĩ có thể thay đổi đột xuất, sau 16h30 của ngày trước ngày khám, trong trường hợp này bạn không thể thực hiện việc Hủy Phiếu Khám hay thay đổi thông tin khám, Bạn chỉ có thể đến khám theo sự thay thế mà bệnh viện đã sắp xếp. Đây là một rủi ro mà bạn phải chấp nhận khi sử dụng dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến trên Phần mềm. Nếu không đồng ý chấp nhận rủi ro này, bạn có quyền dừng việc truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Việc bạn tiếp tục truy cập Phần mềm, hoặc tiếp tục đăng ký hoặc sử dụng các dịch vụ trên Phần mềm, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý chấp nhận sự rủi ro trên.

 

 

HỦY PHIẾU KHÁM BỆNH

 Điều kiện Hủy phiếu khám bệnh:

·      Phiếu khám bệnh điện tử phải còn giá trị sử dụng.

·      Phải hủy trước 16h30 của ngày trước ngày khám.

·      Chỉ có thể thực hiện việc hủy phiếu khám bệnh trực tuyến trên Phần mềm.

Cách thức Hủy:

 

·      Đăng nhập Phần mềm.

·      Chọn Thông tin tài Khoản > Quản lý phiếu khám bệnh

·      chọn Phiếu khám bệnh muốn hủy.

·      Bấm Hủy Phiếu Khám Bệnh.

·      Xác nhận.

Khi có nhiều phiếu khám bệnh được đăng ký trong cùng một lượt, nếu Hủy một trong các phiếu khám bệnh này, thì các phiếu khám bệnh còn lại (trong cùng lượt đăng ký đó) cũng sẽ bị hủy, tổng tiền khám sẽ được hoàn lại theo quy định hoàn tiền.


QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

 Điều kiện hoàn tiền:

·      Khi bạn thực hiện Hủy phiếu khám bệnh điện tử thành công.

Cách thức hoàn tiền:

·      Hoàn tiền vào đúng số tài khoản và phương thức được dùng khi thanh toán.

Quy định chung của việc hoàn tiền:

·      Bạn chỉ được hoàn lại tiền khám bệnh đã thanh toán, Phí tiện ích sẽ không được hoàn lại

·      .Không có bất kỳ một khoản phí nào được tính trong việc hoàn tiền.

·      Thời gian bạn nhận được tiền hoàn tùy theo quy định của ngân hàng phát hành thẻ của bạn, thông thường:

·      Thẻ ATM nội địa/ Thẻ khám bệnh/ Ví Zalo Pay/ VN Pay: 10 - 15 ngày làm việc.

·      Thẻ thanh toán quốc tế Visa/ Master/ JCB: tối đa 45 ngày làm việc.

·      Ví Momo/ Moca/ Viettel Pay: 7-10 ngày làm việc.

·      Chuyển khoản: 10 - 15 ngày làm việc.

* Lưu ý:*

·      Đối với thẻ Visa/ Master/ JCB, số tiền hoàn sẽ được ngân hàng chuyển vào tài khoản quý khách dao động 1-3 tuần làm việc (tùy theo chính sách của từng ngân hàng).

·      Ngày làm việc không bao gồm thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

·      Số tiền hoàn không bao gồm phí xử lý giao dịch của trung gian thanh toán.

Sau thời gian trên nếu chưa nhận được tiền hoàn, vui lòng liên hệ 19002115 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

 

QUY ĐỊNH KHÁC

·      Chúng tôi có quyền chỉnh sửa các Quy Định Sử Dụng Phần Mềm này vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo cho người dùng. Bạn cần phải định kỳ truy cập và đọc qua Quy Định Sử Dụng này để kịp thời cập nhật và nắm được các quy định của chúng tôi.

·      Quy Định Sử Dụng Phần Mềm này là một phần không tách rời với Điều Khoản Dịch Vụ và Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi. Xin vui lòng đọc thêm các Điều Khoản Dịch Vụ và Chính Sách Bảo Mật để hiểu rõ các quy định, điều khoản, chính sách và hướng dẫn của chúng tôi trước khi bạn truy cập Phần mềm và/hoặc đăng ký và/hoặc sử dụng các Dịch Vụ trên Phần mềm của chúng tôi.

 

TÔI ĐÃ ĐỌC QUY ĐỊNH SỬ DỤNG PHẦN MỀM NÀY VÀ ĐỒNG Ý VỚI TẤT CẢ CÁC QUY ĐỊNH CÓ TRONG NỘI DUNG BÊN TRÊN VÀ BẤT KỲ BẢN CHỈNH SỬA NÀO CỦA NỘI DUNG BÊN TRÊN SAU NÀY. BẰNG VIỆC TIẾP TỤC TRUY CẬP VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM, TÔI HIỂU RẰNG TÔI ĐANG TẠO RA MỘT CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ MÀ NÓ CÓ GIÁ TRỊ VÀ HIỆU LỰC TƯƠNG TỰ NHƯ CHỮ KÝ TÔI KÝ BẰNG TAY.

 

 

Cập nhật gần nhất: 31/10/2022.