logo
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

(4.5)


315 Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Thứ 2 - Chủ nhật (7:50 - 16:45)
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và đáng tin cậy cho người dân thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện Trung ương Cần Thơ: Nâng tầm y tế Đồng bằng Sông Cửu Long

Tọa lạc tại thành phố Cần Thơ - một trong những trung tâm kinh tế và văn hóa quan trọng của miền Nam Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là cơ sở y tế hàng đầu tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương và các khu vực lân cận.

Tổng quan về bệnh viện

Là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Y tế, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ có diện tích 61.644m², quy mô 1.000 giường bệnh và 45 khoa/phòng. Bệnh viện cũng sở hữu 4 Trung tâm với 1.375 công chức, viên chức và người lao động.

Ngày 12/01/2005, bệnh viện được thành lập dựa trên cơ sở tách ra từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cần Thơ. Ngày 28/06/2008, bệnh viện khánh thành cơ sở mới tại số 315 Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Trong suốt 14 năm hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã phát triển mạnh mẽ và đóng góp tích cực cho ngành y tế khu vực. Đồng thời, bệnh viện nâng cao uy tín trong các lĩnh vực phẫu thuật tim, can thiệp nội mạch, phẫu thuật nội soi và can thiệp chấn thương chỉnh hình. Với trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân, giúp giảm tải cho các tuyến trên.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ sở hữu diện tích lên đến 61.644m²

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ sở hữu diện tích lên đến 61.644m²

Chuyên môn nổi bật

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đang sở hữu 4 trung tâm trực thuộc, lần lượt: Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, Trung tâm Tim mạch, Trung tâm Hồi sức tích cực (ICU) quốc gia điều trị COVID-19 và Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

Bệnh viện không chỉ hoàn thành tốt vai trò chăm sóc sức khỏe cho 20 triệu người dân Đồng bằng sông Cửu Long mà còn là cơ sở thực hành cho sinh viên y khoa trên địa bàn Cần Thơ như: Đại học Y Dược Cần Thơ, Đại học Nam Cần Thơ, Đại học Tây Đô, Cao đẳng Y tế Cần Thơ,...

Với hơn 12.000 kỹ thuật chuyên khoa đã được Bộ Y tế phê duyệt, bệnh viện có khả năng thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu như:

 • Phẫu thuật nội soi 3D-HD;
 • Phẫu thuật thần kinh;
 • Lọc màng bụng, chạy thận nhân tạo;
 • Tán sỏi thận qua da;
 • Can thiệp mạch não;
 • Phẫu thuật cột sống và thay khớp;
 • Nội soi tán sỏi đường mật (ERCP);
 • Can thiệp mạch vành;
 • Tạo hình thẩm mỹ;
 • Phẫu thuật tim.

BVTW Cần Thơ là trung tâm ICU lớn nhất Đồng bằng Sông Cửu Long

BVTW Cần Thơ là trung tâm ICU lớn nhất Đồng bằng Sông Cửu Long

Hệ thống khoa phòng

Hiện nay, bệnh viện hoạt động với sự phối hợp của khối lâm sàng, khối cận lâm sàng cũng như các phòng chức năng.

 • Trong đó, bệnh viện có nhiều khoa phòng chuyên sâu như: khoa cấp cứu, khoa bệnh nhiệt đới, khoa bỏng - tạo hình thẩm mỹ, khoa hồi sức tích cực - chống độc, khoa khám bệnh, khoa mắt, khoa ngoại thần kinh, và nhiều khoa khác.
 • Các trung tâm và phòng chức năng hỗ trợ công tác cấp cứu, chẩn đoán, và điều trị kịp thời cho người bệnh.

Trang thiết bị y tế

Không chỉ tập trung phát triển về nhân lực, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ còn trang bị những thiết bị y tế hiện đại như:

 • 3 hệ thống DSA, gồm cả hệ thống DSA hai bình diện;
 • 2 máy MRI: 1.5 TESLA và 3.0 TESLA;
 • 3 máy CTScan đa lát cắt;
 • Và nhiều thiết bị nội soi, siêu âm, và đo điện tim tiên tiến.

Những trang thiết bị này giúp bệnh viện nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị.

Máy DSA đầu tiên được đưa vào sử dụng từ ngày 24/01/2019

Máy DSA đầu tiên được đưa vào sử dụng từ ngày 24/01/2019

Đặt lịch khám tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đặt mục tiêu trở thành bệnh viện hạng đặc biệt, triển khai các dự án như ghép tạng, phẫu thuật tim nhi, và thành lập đơn vị nhi - sơ sinh, đơn vị nhịp học. Bệnh viện sẽ ứng dụng khoa học công nghệ và trí tuệ nhân tạo vào công tác chẩn đoán và điều trị.

Để đặt lịch khám tại bệnh viện, bạn có thể truy cập website https://medpro.vn/ hoặc tải ứng dụng "Medpro - Đặt Lịch Khám Bệnh" và làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn dịch vụ "Đặt khám tại cơ sở" và chọn "Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ".
 • Bước 2: Chọn dịch vụ khám mong muốn (Khám thường, Khám VIP, Khám theo yêu cầu) và ngày giờ khám bệnh phù hợp.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin, xác nhận và nhận phiếu khám điện tử.

Đến ngày hẹn khám, bạn cần đến bệnh viện trước giờ hẹn 15 phút để được xác nhận thông tin và hướng dẫn vào khám.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là địa chỉ uy tín để bạn tin tưởng gửi gắm sức khỏe của bản thân và gia đình. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt, bệnh viện luôn nỗ lực mang đến cho người bệnh trải nghiệm khám chữa bệnh tối ưu. Đặt lịch khám trước tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ qua nền tảng Medpro - Đặt Khám Nhanh để chủ động lịch và tiết kiệm thời gian. 

© 2020 - Bản quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng PKHDMCA.com Protection Status