logo
Bệnh Viện 199

Bệnh Viện 199

(4.5)


216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Bệnh viện 199 là một bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Công An Việt Nam, nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sỹ công an và nhân dân khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Với 23 năm hình thành và phát triển, bệnh viện hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian linh hoạt, bao gồm cấp cứu 24/7.

Bệnh viện 199 - Bộ Công An là một trong những cơ sở y tế nổi bật tại Đà Nẵng, Việt Nam. Cung cấp dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe chất lượng cho cán bộ chiến sĩ Công an và cộng đồng. Trong bài viết này, Medpro sẽ cung cấp thông tin chi tiết về Bệnh viện 199, bao gồm địa chỉ, giờ làm việc, chuyên khoa và điểm nổi bật.

Về Bệnh viện 199 - Bộ Công An

Bệnh viện 199 tự hào cung cấp nhiều dịch vụ y tế đa dạng, bao gồm chăm sóc sức khỏe, tầm soát bệnh, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ cao cấp, và tại nhà. Với đội ngũ chuyên nghiệp, bệnh viện cam kết đảm bảo chất lượng chăm sóc y tế tốt nhất cho bệnh nhân.

Bệnh viện 199 thuộc Bộ Công An, có vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị cho cán bộ, chiến sĩ Công An và nhân dân. Đặc biệt, có vai trò quan trọng đối với người dân khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Bệnh viện không chỉ đáng tin cậy trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng mà còn mang lại sự an tâm cho bệnh nhân với dịch vụ chất lượng và chăm sóc tận tâm.

Quy mô bệnh viện 199 - Bộ Công An

Quy mô bệnh viện 199 - Bộ Công An

Bệnh viện sở hữu 450 giường bệnh điều trị ngoại trú, 27 chuyên khoa, 5 phòng khám chức năng cùng đội ngũ 464 y bác sĩ tận tâm có chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện 199 là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, đã và đang đóng góp đáng kể vào sự phát triển của nền y tế Việt Nam.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viên

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viên

Các chuyên khoa nổi bật như:

 • Khoa nội tiết
 • Khoa Ngoại tổng hợp - Sản phụ
 • Khoa Phục hồi chức năng - Bệnh nghề nghiệp
 • Khoa Nhi
 • Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bỏng - Y học thể thao
 • Khoa Thần kinh – Tâm thần
 • Khoa Tim mạch - Lão - Thận - Khớp
 • Khoa Phổi - Lao - Da liễu
 • Khoa Y học cổ truyền
 • Khoa Hồi sức cấp cứu
 • Khoa Truyền nhiễm
 • Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Khoa Xét nghiệm
 • Khoa hồi sức tích cực - chống độc

Địa chỉ và thông tin cơ bản BV 199 - Bộ Công An

Địa chỉ: Bệnh viện 199 nằm tại 216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Để đến Bệnh viện, bạn có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng hoặc cá nhân.

Giờ làm việc: Bệnh viện 199 làm việc từ thứ 2 đến thứ 6.

 • Sáng: Sáng: 7:30 – 11:00 (lấy số từ 7 – 11:00)
 • Chiều: 13:30 – 16:30 (lấy số từ 12:45 – 15:00

Lưu ý quan trọng: Bệnh viện thực hiện cấp cứu 24/24 tất cả các ngày trong năm.

Ưu điểm vượt trội của bệnh viện 199

Đội ngũ y tế chất lượng

Bệnh viện 199 tự hào với đội ngũ y bác sĩ, y tá và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc bệnh nhân một cách tận tâm. Với sự chuyên nghiệp và đam mê trong nghề, Bệnh viện 199 đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự quan tâm và điều trị tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến và phòng xét nghiệm tiện lợi. Điều này giúp bác sĩ chẩn đoán và điều trị một cách chính xác và hiệu quả, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viên

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viên

Dịch vụ đa dạng

Tại đây cung cấp một loạt dịch vụ y tế, từ khám bệnh thông thường, phẫu thuật, chẩn đoán hình ảnh, tới chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật và nhiều dịch vụ khác. Bạn có thể yên tâm rằng mọi nhu cầu y tế của bạn sẽ được đáp ứng tại đây.

Hệ thống hồi phục tốt

Bệnh viện 199 luôn quan tâm đến quá trình hồi phục của bệnh nhân sau khi điều trị. Họ cung cấp hướng dẫn và theo dõi chặt chẽ để đảm bảo bạn phục hồi một cách nhanh chóng và an toàn.

Chất lượng dịch vụ

Bệnh viện 199 cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế và sự hài lòng của bệnh nhân. Họ luôn lắng nghe phản hồi của bệnh nhân và liên tục hoàn thiện quy trình để mang đến sự phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bệnh viện uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng, Bệnh viện 199 là sự lựa chọn hoàn hảo. Đến với Bệnh viện 199, bạn sẽ được chăm sóc một cách tận tâm, chuyên nghiệp và bạn có thể yên tâm về sức khỏe của mình.