logo
Gói xét nghiệm dấu ấn ung thư Nữ

Gói xét nghiệm dấu ấn ung thư Nữ

Bệnh Viện 199

216 Nguyễn Công Trứ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Lịch khám: Thứ 2,3,4,5,6

875.400đ

Gói xét nghiệm tầm soát dấu ấn ung thư cho nữ là một cách quan trọng để đảm bảo sức khỏe và phát hiện bệnh sớm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về gói xét nghiệm này và tại sao nên thực hiện nó tại Bệnh Viện 199.

1. Tổng Quan Về Gói Xét Nghiệm

Gói xét nghiệm tầm soát dấu ấn ung thư cho nữ đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện bệnh sớm, thậm chí khi bệnh chưa biểu hiện triệu chứng lâm sàng. Nó cung cấp cơ hội để can thiệp và điều trị kịp thời, từ đó hạn chế các ảnh hưởng nguy hiểm đối với tính mạng.

2. Đối Tượng Xét Nghiệm

Gói xét nghiệm này phù hợp cho phụ nữ từ 16 tuổi trở lên. Bạn có thể thực hiện xét nghiệm ngay cả khi không có triệu chứng lâm sàng. Nó cũng nên được thực hiện khi có các triệu chứng bất thường liên quan đến sức khỏe cơ thể, như đau đầu, sốt, sụt cân, và các triệu chứng khác.

3. Gói Xét Nghiệm Bao Gồm Những Gì?

Gói xét nghiệm tầm soát dấu ấn ung thư cho nữ bao gồm một loạt các xét nghiệm quan trọng để kiểm tra các dấu hiệu tiền ung thư. Các chỉ số xét nghiệm này có ý nghĩa riêng biệt và có thể phát hiện bất thường ở nhiều cơ quan khác nhau trong cơ thể. Các chỉ số xét nghiệm quan trọng bao gồm Alpha-Fetoprotein (AFP), CA 19-9, CA 72-4, Carcinoembryonic Antigen (CEA), Cyfra 21-1 (Cytokeratin 19), CA 125, Squamous cell carcinoma (SCC), Thyroglobulin và CA 15-3.

4. Chỉ Số Xét Nghiệm Có Ý Nghĩa Gì?

Mỗi chỉ số xét nghiệm trong gói tầm soát dấu ấn ung thư cho nữ có ý nghĩa riêng biệt và giúp phát hiện tiền ung thư hoặc các vấn đề sức khỏe cụ thể:

- Alpha-Fetoprotein (AFP): Xét nghiệm này đo nồng độ AFP trong máu để sàng lọc nguy cơ tổn thương gan và theo dõi thai kỳ.

- CA 19-9: Xét nghiệm sàng lọc bất thường liên quan đến tuyến tụy và mật trong cơ thể.

- CA 72-4: Xét nghiệm nhằm sàng lọc bất thường liên quan đến dạ dày.

- Carcinoembryonic Antigen (CEA): Xét nghiệm định lượng nhằm sàng lọc bất thường liên quan đến đại tràng và các cơ quan khác trong cơ thể.

- Cyfra 21-1 (Cytokeratin 19): Xét nghiệm định lượng nhằm sàng lọc bất thường liên quan đến phổi không tế bào nhỏ.

- CA 125: Xét nghiệm định lượng nồng độ protein CA 125 trong máu nhằm sàng lọc và theo dõi ung thư buồng trứng.

- Squamous cell carcinoma (SCC): Xét nghiệm định lượng nhằm sàng lọc và theo dõi ung thư tế bào vảy, vòm họng và các loại ung thư khác.

- Thyroglobulin: Xét nghiệm định lượng nồng độ Thyroglobulin nhằm theo dõi và đánh giá hiệu quả điều trị trên những bệnh nhân ung thư tuyến giáp.

- CA 15-3: Xét nghiệm kháng nguyên ung thư 15-3 (CA 15.3) được sử dụng để đánh giá hiệu quả đáp ứng điều trị trên những bệnh nhân ung thư vú và sự tái phát của bệnh.

Sức khỏe của bạn là quan trọng, và việc thực hiện xét nghiệm tầm soát dấu ấn ung thư cho nữ có thể giúp bạn bảo vệ nó một cách tốt nhất. Hãy liên hệ qua số hotline 1900 2115 khi có bất kỳ triệu chứng bất thường nào về sức khỏe hoặc nhu cầu tìm hiểu về gói xét nghiệm này.


Banner SEO

Các gói khám liên quan (67)

Xem tất cả
Gói tần soát cơ xương khớp cho dân văn phòng

Gói tần soát cơ xương khớp cho dân văn phòng

Giá: 390.700đ

Gói khám sức khỏe cơ bản - Nữ

Gói khám sức khỏe cơ bản - Nữ

Giá: 534.900đ

Gói khám sức khỏe cho người lao động Nam

Gói khám sức khỏe cho người lao động Nam

Giá: 806.200đ

Banner tải App Medpro
Banner SEO