logo
Bệnh viện Bưu Điện

Bệnh viện Bưu Điện


Lô B9, Đ.Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
- Phòng Cấp cứu 24/24 - Các Phòng khám Từ thứ 2 – Thứ 6 | 7h00 – 16h30 - Trung tâm Hỗ trợ sinh sản: Từ thứ 2 – Thứ 6 | 7h00 – 16h30 Thứ 7, Chủ Nhật | 7h30 – 11h30
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Là một trong nhiều địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Bưu điện là cơ sở cung cấp dịch vụ y khoa đa dạng và chất lượng. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại đây có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao, thu hút đông đảo người dân ở các tỉnh thành phía Nam đến khám và điều trị bệnh.

Quá trình hình thành:

Bệnh viện Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 1983. Đây là tiền thân của bệnh viện điều dưỡng – phục hồi chức năng bưu điện II và bệnh viện bưu điện II. Bệnh viện được thành lập theo Quyết định 147/QĐ-TCCB/HĐBT của Hội đồng bộ trưởng và được sắp xếp lại bởi Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam. Bệnh viện không chỉ khám chữa bệnh cho bệnh nhân tại Tp.HCM mà còn được các bệnh nhân ở các tỉnh lân cận lựa chọn. Bệnh viện hoạt động trong lĩnh vực khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu, điều dưỡng, phục hồi chức năng cho cán bộ công nhân viên của ngành bưu điện và tham gia các hoạt động y tế công đồng.

Phương châm hoạt động:

“Đoàn kết – Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”, CBCNV Bệnh viện luôn gắn bó, đoàn kết và phấn đấu về mọi mặt, không ngừng hoàn thiện dịch vụ “chăm sóc khách hàng”. Với tiêu chí “Đến: đón tiếp niềm nở - Ở: chăm sóc tận tình – Về: dặn dò chu đáo”, khách hàng khi đến với Bệnh viện luôn được tôn trọng, phục vụ và chăm sóc chu đáo.

Dịch vụ y khoa:

Bệnh viện cung cấp một loạt dịch vụ y tế đa dạng, bao gồm khám chữa bệnh, cấp cứu 24/7, cận lâm sàng, và nhiều chuyên khoa khác nhau.

undefined

undefined