logo
Khám sức khỏe lái xe A1

Khám sức khỏe lái xe A1

Bệnh viện Nhật Tân

32, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 14 Khóm Châu Long 7, Phường Châu Phú B, TP.Châu Đốc, An Giang

Lịch khám: Thứ 2,3,4,5,6,7

160.000đ

Khám 8 chuyên khoa lâm sàng

8 chuyên khoa lâm sàng mà khi khám sức khỏe lái xe A1 cần phải khám đó là: mắt, tâm thần, thần kinh, tai – mũi – họng, chuyên khoa nội tiết, cơ xương khớp, hệ hô hấp và tim mạch. Người khám sẽ được chỉ định đến từng khoa đã được sắp xếp theo thứ tự. Sau khi được bác sĩ chuyên khoa khám xong, bác sĩ sẽ kết luận lại tình trạng sức khỏe của bạn. Cứ như vậy, đi khám lần lượt hết 8 chuyên khoa lâm sàng.

Một số lưu ý trước khi đi khám sức khỏe lái xe máy A1

Trước khi tiến hành khám sức khỏe lái xe A1, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng các giấy tờ và một số yêu cầu về sức khỏe của bác sĩ trước khi tiến hành khám như:

– Mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân: chứng minh thư nhân dân, căn cước công dân.

– Nhịn ăn ít nhất 8 tiếng trước khi khám, chỉ được uống nước lọc để kết quả xét nghiệm được chính xác hơn.

– Mặc quần áo thoải mái, rộng rãi khi đi khám sức khỏe.

Thời hạn sử dụng của giấy chứng nhận sức khỏe lái xe A1

Về thời hạn của giấy chứng nhận sức khỏe dành cho người thi lấy bằng lái xe A1, thông tin này được quy định ở trong Thông tư Liên tịch số 24 ban hành năm 2015 của Bộ Y tế - Bộ Giao thông Vận Tải. Cụ thể, tại Phụ lục số 02 được ban hành kèm theo thông tư thì mẫu giấy khám sức khỏe này cũng có thời hạn sử dụng là 6 tháng tính từ ngày được cấp bởi cơ sở y tế khám bệnh.

Bạn cần lưu ý điều này để luôn đảm bảo gửi tới đơn vị tiếp nhận hồ sơ thi bằng giấy khám sức khỏe còn thời hạn. Nếu việc khám bệnh đã diễn ra quá lâu và tờ giấy chứng nhận sức khỏe của bạn cũng đã quá hạn 6 tháng thì hãy đi khám lại lượt mới để được cấp lại giấy chứng nhận mới nhất, thể hiện rõ nhất tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn nhé.Banner SEO

Các gói khám liên quan (3)

Xem tất cả
Khám sức khỏe xin việc làm/đi học

Khám sức khỏe xin việc làm/đi học

Giá: 160.000đ

Khám sức khỏe lái xe ô tô

Khám sức khỏe lái xe ô tô

Giá: 310.000đ

Banner tải App Medpro
Banner SEO