logo
Khám sức khỏe lái xe ô tô

Khám sức khỏe lái xe ô tô

Bệnh viện Nhật Tân

32, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 14 Khóm Châu Long 7, Phường Châu Phú B, TP.Châu Đốc, An Giang

Lịch khám: Thứ 2,3,4,5,6,7

310.000đ

Khi bạn quyết định học lái xe ô tô và cần thi sát hạch để cấp giấy phép lái xe tại Việt Nam, một trong những bước quan trọng và bắt buộc là khám sức khỏe lái xe. Quy trình này đảm bảo rằng người lái đủ sức khỏe để tham gia giao thông, giúp đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông khác.

Bệnh viện Nhật Tân là một trong những cơ sở y tế uy tín và phục vụ khám sức khỏe cho người học lái xe ô tô. Dưới đây là mô tả chi tiết về gói khám sức khỏe lái xe ô tô tại Bệnh viện Nhật Tân:

1. Quy trình khám sức khỏe

Bạn đến Bệnh viện Nhật Tân, nơi có các chuyên gia y tế có kinh nghiệm trong khám sức khỏe lái xe ô tô.

Quá trình khám sức khỏe sẽ bao gồm kiểm tra nhiều khía cạnh khác nhau, bao gồm khám nội tiết, khám cơ xương khớp, khám hô hấp, khám tim mạch, khám tai mũi họng, khám mắt, khám thần kinh/tâm thần, và thực hiện xét nghiệm sinh hóa.

Các xét nghiệm sinh hóa đảm bảo âm tính với các chất kích thích như rượu, bia, ma túy, và các chất khác.

2. Mẫu giấy khám sức khỏe

Bệnh viện Nhật Tân sử dụng mẫu giấy khám sức khỏe được Bộ Giao thông Vận tải quy định, đảm bảo tính hợp pháp và chính xác.

Mẫu giấy khám sức khỏe mới nhất thường có 4 trang A4 thay vì 1 trang A4 như mẫu cũ. Điều này giúp ghi chú thông tin chi tiết về tình trạng sức khỏe của người khám.

3. Địa điểm khám sức khỏe

Bệnh viện Nhật Tân có địa chỉ tại 32, Phạm Ngọc Thạch, Tổ 14 Khóm Châu Long 7, Phường Châu Phú B, TP.Châu Đốc, An Giang. Đây là một trong các cơ sở y tế được phép khám sức khỏe học lái xe theo quy định của cấp Quận/Huyện.

4. Chi phí

Mức phí khám sức khỏe lái xe B2 tại Bệnh viện Nhật Tân có thể dao động từ 160.000 đến 310.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này có thể thay đổi tùy theo cơ sở y tế và thời điểm.

Khi bạn quyết định khám sức khỏe lái xe ô tô, hãy lựa chọn một cơ sở y tế uy tín và có kinh nghiệm như Bệnh viện Nhật Tân để đảm bảo rằng quá trình này diễn ra một cách chính xác và đúng quy định. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng bạn đủ sức khỏe để tham gia giao thông một cách an toàn. Chúc bạn có một hành trình học lái xe ô tô hiệu quả và an toàn!


Banner SEO

Các gói khám liên quan (3)

Xem tất cả
Khám sức khỏe xin việc làm/đi học

Khám sức khỏe xin việc làm/đi học

Giá: 160.000đ

Khám sức khỏe lái xe A1

Khám sức khỏe lái xe A1

Giá: 160.000đ

Banner tải App Medpro
Banner SEO