logo
European Eye Center

European Eye Center


41 Đ. Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng khám mắt European Eye Center tự hào với các quy trình thăm khám, chữa bệnh và chăm sóc mắt tiêu chuẩn Châu Âu nhằm đảm bảo kết quả tối ưu. Cam kết của chúng tôi đối với sức khỏe đôi mắt của bạn được thể hiện rõ ràng qua cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ tận tâm. Hãy chọn chúng tôi để có trải nghiệm chăm sóc mắt cao cấp ngay tại Việt Nam. Đôi mắt của bạn xứng đáng với những điều tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp một môi trường phòng khám hiện đại và thoải mái, đặc trưng bởi sự sạch sẽ, hiện đại và bầu không khí thư giãn. Không gian của chúng tôi được thiết kế thân thiện với trẻ em, đảm bảo trải nghiệm thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Đừng lo lắng nếu bạn không nói tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Các thông dịch viên tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Pháp của chúng tôi luôn sẵn sàng để đảm bảo bạn và các bác sĩ, y tá của phòng khám có thể giao tiếp với nhau. Hiểu được các vấn đề về mắt của bạn là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Dịch vụ này tất nhiên là miễn phí. Ngoài ra, bác sĩ JD còn nói được tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Pháp cơ bản.