logo
Family Medical Practice District 7

Family Medical Practice District 7


41 Đặng Đức Thuật, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Family Medical Practice là hệ thống phòng khám tư nhân có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thành lập từ năm 1997 và hiện đang cung cấp các dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với đội ngũ y bác sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới như Israel, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Việt Nam, Úc, Nga, Nhật, Argentina, Tây Ban Nha, Ý, Canada, Pháp và Philippine.. cùng trang thiết bị y tế tối tân, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chuyển viện cấp cứu trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi tự hào về tiêu chuẩn dịch vụ, đạo đức nghề nghiệp, và tính bảo mật thông tin khách hàng. Family Medical Practice hoạt động 24/7 với mong muốn đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho tất cả bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực cấp cứu, chuyển viện, nhi khoa, nội tổng quát, chăm sóc sức khỏe phụ nữ, ngoại-chấn thương chỉnh hình, tâm thần kinh và nhiều chuyên khoa khác.

Family Medical Practice đã và đang mở rộng với 5 phòng khám trải dài cả nước. Tất cả các phòng khám của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ bao gồm dịch vụ cấp cứu 24 giờ, phòng thí nghiệm, và chẩn đoán hình ảnh công nghệ cao có thể cho kết quả nhanh chóng.

Hệ thống phòng khám Family Medical Practice tại TP. HCM hiện đang được mở rộng với các dịch vụ đa dạng như Phòng muối xông giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp và tâm thần.

Trong năm 2020, phòng khám FMP Quận 7 đã mở cửa với những dịch vụ và trang thiết bị y tế đặc biệt phục vụ cho người lớn và trẻ nhỏ.