logo
Chích ngừa bệnh viêm gan A và B - Twinrix 1ml (Belgium)

Chích ngừa bệnh viêm gan A và B - Twinrix 1ml (Belgium)

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

241 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch khám: Thứ 2,3,4,5,6

650.000đ

Bạn đang quan tâm đến vắc-xin Twinrix 1ml (Bỉ), một giải pháp phòng bệnh viêm gan A và B đáng tin cậy cho trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên và người lớn chưa có miễn dịch. Hãy cùng tìm hiểu thêm về vắc-xin này và lý do tại sao nó có thể là một phần quan trọng trong chương trình chích ngừa bệnh của bạn.

1. Thông tin vắc-xin Twinrix

Twinrix là một vắc-xin kết hợp độc đáo được sản xuất tại Bỉ. Nó được tạo thành từ bán thành phẩm của virus viêm gan A (HA) bất hoạt, tinh khiết, và kháng nguyên bề mặt viêm gan B (HBsAg) tinh khiết. Vắc-xin này được hấp thụ riêng biệt lên Hydroxide nhôm và phosphat nhôm, và được bào chế dưới dạng hỗn dịch tiêm với liều 1,0ml.

2. Đối tượng

Twinrix phù hợp để chích ngừa viêm gan A và B cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên và người lớn chưa có miễn dịch. Điều này có thể giúp bảo vệ bạn và gia đình khỏi những bệnh viêm gan nguy hiểm này.

3. Phác đồ, lịch tiêm

Lịch tiêm cho trẻ và người lớn sẽ khác nhau:

- Trẻ từ 12 tháng - dưới 16 tuổi: Cần tiêm 2 mũi, với mũi 2 được tiêm sau 6 tháng kể từ mũi 1.

- Người từ 16 tuổi trở lên: Cần tiêm 3 mũi, với mũi 2 được tiêm sau 1 tháng kể từ mũi 1, và mũi 3 được tiêm sau 6 tháng kể từ mũi 1.

4. Điều kiện trước tiêm

Trước khi tiêm vắc-xin Twinrix, bạn cần làm xét nghiệm 2 chỉ số quan trọng: HBsAg và AntiHBs (kết quả cần có hiệu lực trong 6 tháng). Điều này đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện để nhận vắc-xin.

5. Khoảng cách với vắc xin khác

Twinrix cần tiêm cách vắc-xin 6in1/5in1 (TCMR) 1 tháng, vì chúng có cùng thành phần viêm gan B. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả của vắc-xin.

6. Phản ứng sau tiêm chủng

Sau khi tiêm vắc-xin Twinrix, có thể xảy ra một số phản ứng nhẹ tại chỗ tiêm như sưng, đau, và đỏ da. Ngoài ra, có thể xuất hiện các phản ứng toàn thân như sốt nhẹ, đau đầu, đau cơ, và mệt mỏi. Đây là dấu hiệu của sự đáp ứng miễn dịch của cơ thể và thường không cần điều trị đặc biệt.

7. Bảo quản

Vắc-xin Twinrix cần được bảo quản ở nhiệt độ từ 2 đến 8 độ C và không được đông băng để đảm bảo sự hiệu quả của nó.

8. Nguồn gốc

Vắc-xin Twinrix được phát triển bởi tập đoàn hàng đầu thế giới về dược phẩm và chế phẩm sinh học Glaxosmithkline (GSK) tại Bỉ, đảm bảo sự tin cậy và chất lượng.

Nếu bạn quan tâm đến việc chích ngừa bệnh viêm gan A và B cho mình hoặc gia đình, hãy tham khảo giá và chi tiết tại đây.

Twinrix có thể là một công cụ quan trọng để bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh viêm gan nguy hiểm. Hãy thảo luận với chuyên gia y tế để biết thêm chi tiết và quyết định phù hợp cho bạn.


Banner SEO

Các gói khám liên quan (107)

Xem tất cả
Tư vấn lựa chọn gói Khám tổng quát

Tư vấn lựa chọn gói Khám tổng quát

Giá: Thanh toán tại cơ sở

Gói Khám Sức Khỏe Nâng Cao Dành Cho Nữ

Gói Khám Sức Khỏe Nâng Cao Dành Cho Nữ

Giá: 3.090.000đ

Gói Khám Sức Khỏe Nâng Cao Dành Cho Nam

Gói Khám Sức Khỏe Nâng Cao Dành Cho Nam

Giá: 2.190.000đ

Banner tải App Medpro
Banner SEO