logo
Phòng khám Đa Khoa An Đạt

Phòng khám Đa Khoa An Đạt


Số 37 đường 70 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng khám An Đạt chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực y tế như khám chữa bệnh, phòng ngừa, và tư vấn sức khỏe. Đội ngũ bác sĩ chuyên gia đáp ứng mọi nhu cầu y tế, tạo nên một trung tâm chăm sóc toàn diện và đa dạng.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế An Đạt được thành lập từ tháng 11 năm 2021, có địa chỉ tại số 37 đường 70 Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Tp Hà Nội. Đây là vị trí tiếp giáp trung tâm huyện Thanh Trì với quận Hà Đông, có hạ tầng giao thông rất thuận tiện cho người dân thủ đô và các tỉnh thành đến khám, chữa bệnh.

Phòng khám gồm 8 tầng với tổng diện tích lên đến 1,500m2, các khoa phòng khang trang, sạch đẹp, khu vực chờ khám, nhà để xe rộng rãi, thuận tiện tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho bệnh nhân và người nhà khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám.

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ tại tất cả các khoa lâm sàng và cận lâm sàng, phòng khám luôn sẵn sàng cung cấp cho bệnh nhân và khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, hiệu quả, chi phí hợp lý.

Phòng khám đa khoa quốc tế An Đạt kiên định với Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi đã đặt ra, mong muốn chung tay góp sức cho ngành y tế nước nhà tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, một xã hội an yên và hạnh phúc.

TẦM NHÌN

Trở thành phòng khám đa khoa quốc tế uy tín, chất lượng hàng đầu, là điểm đến chăm sóc y tế nâng cao sức khỏe đẳng cấp quen thuộc của bệnh nhân trong nước.

Là cầu nối đáng tin cậy để bệnh nhân có cơ hội chăm sóc sức khỏe ở các nước có nền y học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

SỨ MỆNH

Tận tâm vì sức khỏe cộng đồng

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bằng kinh nghiệm, tài năng và lương tâm của các y bác sĩ cùng toàn thể cán bộ nhân viên, phòng khám sẽ luôn mang đến các dịch vụ y tế chất lượng chuẩn mực.