logo
Phòng Khám Đa khoa Cần Thơ

Phòng Khám Đa khoa Cần Thơ


133A TRẦN HƯNG ĐẠO, P. AN PHÚ, Q. NINH KIỀU, TP. CẦN THƠ
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ nằm tọa lạc tại địa chỉ 133A Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Đây là nơi tập trung đông dân cư sinh sống và có tuyến đường giao thông nối liền nhau, giúp cho người bệnh dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và thăm khám.

Với mục tiêu mang đến cho người bệnh có được những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ là điểm thăm khám đáng tin cậy của bản thân. Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám chữa bệnh cho người dân vào ngày 21/01/2020, theo thông tư số 05/CT-GPHĐ, căn cứ Luật khám bệnh, chữa bệnh ngày 23/11/2009.

Bên cạnh đó, người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật trong quá trình thăm khám - chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ đó là Bác sĩ Ngô Văn My. Đây là một trong những bác sĩ giỏi được Sở Y tế Cần Thơ cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám - chữa bệnh cho người dân với số hiệu 000247/CT-CCHN, cấp vào ngày 10/08/2012.

Chính vì điều này, đã giúp cho phòng khám nhận được nhiều sự tin tưởng hơn từ người bệnh cũng như an tâm khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

 ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA CẦN THƠ

Phòng Khám Đa Khoa Cần Thơ luôn nhận được nhiều lời khen và phản hồi tích cực đến từ những bệnh nhân đã sử dụng dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh tại đây. Nhờ sở hữu đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm đã giúp cho phòng khám khẳng định được vị thế của mình trong lòng người dân.