logo
Phòng Khám Đa Khoa Chac 2

Phòng Khám Đa Khoa Chac 2


42 Đặng Văn Bi, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Được thành lập từ năm 2010, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng – CHAC kỳ vọng trở thành chuỗi phòng khám hiện đại, với các phương pháp điều trị tiên tiến đi liền với phương châm hoạt động “Vì một Cộng đồng Khỏe mạnh” thông qua một kế hoạch hành động cụ thể: Xây dựng hệ thống Phòng khám CHAC trở thành nơi khám chữa bệnh Tin cây – Tận tâm – Điều trị toàn diện cho cộng đồng. Cải tiến thường xuyên quy trình khám chữa bệnh cũng như đầu tư và nâng cấp hệ thống trang thiết bị chuyên khoa nhằm luôn có thể duy trì và phát triển chất lượng khám chữa bệnh cao cho cộng đồng. Xây dựng đội ngũ Bác sĩ có trình độ cao và tận tâm, cùng với sự cộng tác tích cực của các Bác sĩ đang giữ những vị trí chuyên môn quan trọng ở nhiều bệnh viện lớn trong thành phố và đặc biệt là sự cố vấn của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành. Không ngừng đào tạo, cập nhật kiến thức, kỹ năng của đội ngũ y tế để có thể đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của cộng đồng.

Với Tầm nhìn và Sứ mệnh đó và đánh dấu cho sự phát triển bền vững của hệ thống Phòng khám CHAC, năm 2014 Phòng khám Đa khoa CHAC 2 ra đời với qui mô lớn hơn nhiều lần và đặc biệt được đặt tại quận Thủ Đức là một trong những quận có tốc độ phát triển cao nhất của Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám CHAC 2 luôn tích cực cập nhật và vận dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất trong mọi hoạt động khám chữa bệnh. Và rất nhanh chóng, CHAC 2 trở thành đơn vị được chọn làm đối tác công tư với bệnh viện tuyến đầu là Bệnh viện Nhi Đồng 2, mở rộng công tác chuyển giao kỹ thuật và công nghệ mới nhất trong khám chữa bệnh.

CHAC 2 hiểu rằng chăm sóc sức khỏe tốt cho cộng đồng cần phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn, chăm sóc chu đáo, ân cần và kỹ lưỡng. Do đó, đội ngũ y tế của CHAC 2 không chỉ phải có kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng mà còn phải được đào tạo các kỹ năng cần thiết để phục vụ bệnh nhân bằng cả trái tim và sự thấu hiểu.

Đến nay CHAC 2 đã có cơ hội được phục vụ cộng đồng ở khắp mọi miền tổ quốc và vẫn đang trên đường hoàn thành tốt mỗi ngày sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng của mình. Sức khỏe, niềm vui và sự hài lòng của cộng đồng chính là phần thưởng cao quý và vô giá với đội ngũ Y – Bác sĩ tại CHAC 2.