logo
Phòng Khám Đa Khoa Hoa Sen

Phòng Khám Đa Khoa Hoa Sen


22 Đ. Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng Khám Đa Khoa Hoa Sen là Phòng khám 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Bên cạnh cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản, Phòng khám chúng tôi còn mang đến cho Quý Bệnh Nhân sự phục vụ tận tình và thân thiện của người Nhật. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Hoa Sen, Quý Bệnh Nhân sẽ nhận được dịch vụ chữa trị kết hợp ưu việt của Việt Nam và Nhật Bản ngay tại Việt Nam

Phòng Khám Hoa Sen luôn có Bác Sỹ Nhật Bản thường trực, nhằm mang lại cho Quý Bệnh Nhân dịch vụ chữa trị chất lượng tiêu chuẩn như phòng khám của Nhật Bản. Phòng Khám chúng tôi có sự kết hợp y tế Nhật Bản và Việt Nam trong công tác chữa trị, nhằm mang lại sự an tâm cho Quý Bệnh Nhân.

Với sự phối hợp của đội ngũ Bác sỹ, Nhân viên Việt Nam và Nhật Bản, Phòng Khám chúng tôi sẽ mang lại dịch vụ chất lương theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đến với PKĐK Hoa Sen, Bạn sẽ có cảm giác như đang đến khám tại phòng khám ở Nhật Bản.

Hãy để chúng tôi quản lý sức khỏe cho gia đình của Bạn như là Bác Sỹ Gia Đình tại Việt Nam . Không chỉ khám bệnh, Phòng Khám chúng tôi cũng có thể thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm, kiểm tra y khoa, xử lý bệnh và kê toa thuốc…

Phòng Khám Hoa Sen được thiết kế theo kiến trúc điển hình của một Phòng Khám Nhật Bản, theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam. Với phòng khám bệnh sạch sẽ, thông thoáng; không gian hành lang với màu sắc trang nhã, điềm đạm mang lại cảm giác thoải mái, yên tĩnh cho Quý Bệnh Nhân. Đặc biệt còn có nơi vui chơi dành cho trẻ em và phòng dành riêng cho mẹ và bé…

Dịch vụ tiêm chủng cho người lớn và trẻ em

Bạn có thể tiêm chủng vaccine ở Phòng Khám Đa Khoa Hoa Sen. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn thảo luận về lịch tiêm chủng.

Đội ngũ Y Bác Sỹ của Phòng Khám chúng tôi khám bệnh tận tình, trường hợp cần thiết sẽ có hướng dẫn cho Quý Bệnh Nhân khám chuyên khoa thích hợp. Trường hợp cần nhập viện , các Bác Sỹ của chúng tôi có thể hướng dẫn cụ thể trong việc điều trị cho Quý Bệnh Nhân.

Chúng tôi hiện có liên kết với nhiều bệnh viện ở Việt Nam, Bangkok, Singapore, Nhật Bản…Khi cần thiết chúng tôi có thể thực hiện các thủ tục giới thiệu đến các bệnh viện nói trên theo yêu cầu của Quý Bệnh Nhân.