logo
Phòng khám Đa khoa Nancy

Phòng khám Đa khoa Nancy


615A Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Thực hiện Xã hội hóa Ngành Y tế . Phòng khám Đa khoa Nancy là cơ sở của Công ty TNHH khám chữa bệnh Nancy ra đời tháng 6/1999. Mục tiêu chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho những thiên thần nhỏ bé tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Điều quan trọng trọng ưu tiền hàng đầu của phòng khám là đem đến cho khách hàng những dịch vụ khám bệnh điều trị, chăm sóc tốt nhất, an toàn hiệu quả.suốt chặng đường 15 năm phục vụ, phòng khám tạo được sự tin tưởng của phụ huynh các bé.Hằng năm chúng tôi khám, chăm sóc trên 200.000 lượt trẻ từ sơ sinh đến 15 tuổi, mỗi ngày khám trung bình từ 600 – 700 bênh nhân, trực đêm 40 – 50 bệnh nhân,giải quyết cho gia đình ban ngày không đưa con đi khám được.

Để chăm sóc trẻ em toàn diện về phòng và chữa bệnh, Phòng khám có Phòng chích ngừa, vaccine được cung cấp từ các Cty dược uy tín. Thực hiện đầy đủ các quy chế về Vaccine: bảo quản vô trùng ,tư vấn … mỗi tháng Phòng khám chích cho khoảng 2500 bé an toàn.

Từ 2010 đến nay kinh tế đất nước có nhiều khó khăn, đó là thách thức cho Doanh nghiệp. Trước bối cảnh đó Phòng khám Đa khoa Nancy vẫn tích cực sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho mầm non tương lai của đất nước với sự an toàn, chất lượng và kinh tế. Nhờ đó Phòng khám đã luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các phụ huynh

Lãnh đạo Phòng khám xin gửi lời tri ân đến quý phụ huynh,những người ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Nancy – Niềm Tin, Chất lượng, Hạnh Phúc