logo
Phòng khám Đa khoa nhi Quốc tế The MedCare Hải Phòng

Phòng khám Đa khoa nhi Quốc tế The MedCare Hải Phòng


Tầng 3 – 4, Tòa nhà DK – Số 2 Lô 22A Lê Hồng Phong, P. Đông Khê, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng khám Đa khoa nhi Quốc tế The MedCare Hải Phòng là phòng khám đầu tiên thuộc Hệ thống Phòng khám Quốc tế The MedCare, được chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 06/2015

Tầm nhìn

The MedCare mong muốn xây dựng nơi trẻ em được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi khuyến khích cộng đồng nâng cao nhận thức phòng bệnh hơn chữa bệnh, tin tưởng vào tương lai khi tầm soát sức khỏe định kỳ trở thành một thói quen hơn là thủ tục bắt buộc. Tại The MedCare, cộng đồng có thể thoải mái chia sẻ về những lo lắng sức khỏe ngay cả khi chưa có các biểu hiện bệnh lý.


Sứ mệnh

The MedCare nỗ lực mỗi ngày nhằm mang các giải pháp y tế chất lượng, tiêu chuẩn cao với giá cả hợp lý tới gần hơn với tất cả mọi khách hàng.


Giá trị cốt lõi

NHÂN VĂN: Phát huy tinh thần trách nhiệm và gìn giữ y đức, từ các y bác sĩ cho tới cán bộ nhân viên. TẬN TÂM: chuyên nghiệp trong tổ chức, chu đáo trong dịch vụ, chính xác trong chẩn đoán. UY TÍN: nói “không” với tất cả biểu hiện gian lận và những sản phẩm, dịch vụ làm nhái, kém chất lượng. HẠNH PHÚC: Lan tỏa năng lượng tích cực, năng lượng hạnh phúc tới bệnh nhân, đồng nghiệp, đối tác và cả cộng đồng.