logo
Gói Xét Nghiệm Cao Cấp Cho Nhân Viên Văn Phòng - Nam

Gói Xét Nghiệm Cao Cấp Cho Nhân Viên Văn Phòng - Nam

Phòng Khám Đa Khoa Pháp Anh

222-224-226 Nguyễn Duy Dương, Phường 4, Quận 10, TP.HCM

Lịch khám: Thứ 2,3,4,5,6,7,Chủ nhật

2.895.000đ

3.180.000đ

Vì sao nam giới văn phòng cần thực hiện các xét nghiệm?

Nam giới văn phòng thường xuyên phải đối mặt với nhiều áp lực từ công việc, thường xuyên phải ngồi làm việc trong thời gian dài, ăn uống không điều độ, ít vận động,… Điều này có thể dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe như:

  • Tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, đột quỵ, tiểu đường,…
  • Tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về đường tiêu hóa, gan mật, thận,…
  • Tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về sinh sản, sức khỏe sinh lý,…

Chính vì vậy, việc thực hiện các xét nghiệm sức khỏe định kỳ là vô cùng quan trọng đối với nam giới văn phòng. Các xét nghiệm sẽ giúp phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm.

Gói xét nghiệm cao cấp cho nhân viên văn phòng - Nam

Goi xét nghiệm nam nhân viên văn phòng

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Medpro

  • Quy trình đặt lịch xét nghiệm đơn giản và nhanh chóng: Quý khách hàng có thể đặt lịch xét nghiệm chỉ trong vài thao tác đơn giản: Truy cập website Medpro.vn hoặc gọi đến tổng đài 1900 2115. Sau đó, nhân viên y tế từ cơ sở sẽ đến nhà lấy mẫu xét nghiệm.
  • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ đã bao gồm phí lấy mẫu tại nhà (trong phạm vi thành phố, trừ khu vực Nhà Bè), phí trả kết quả bưu điện và phí bác sĩ tư vấn kết quả qua tính năng tư vấn từ xa.
  • Chuyên nghiệp và an tâm: Nhân viên y tế Medpro sẽ đến tận nhà của bạn để lấy mẫu xét nghiệm. Mẫu xét nghiệm sẽ được bảo quản an toàn và vận chuyển về cơ sở y tế uy tín, sử dụng trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn chất lượng quốc tế để tiến hành kiểm tra.
  • Nhận kết quả nhanh chóng: Kết quả xét nghiệm sẽ được trả về tận nhà của bạn trong vòng 24-48 giờ. Bạn có thể truy cập ứng dụng Medpro để xem kết quả bất cứ lúc nào.
  • Tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa: Sau khi có kết quả xét nghiệm, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa của Medpro tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe và đưa ra hướng điều trị phù hợp.
  • Các gói xét nghiệm đa dạng: Medpro cung cấp các gói xét nghiệm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể lựa chọn gói xét nghiệm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Với những ưu điểm vượt trội về tính tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn, dịch vụ xét nghiệm tại nhà Medpro là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn chăm sóc sức khỏe một cách tiện lợi, nhanh chóng và chính xác. Đặt ngay Gói xét nghiệm cao cấp cho nhân viên văn phòng - Nam trên Medpro để nâng tầm sức khỏe, an tâm công việc.

Banner SEO

Các gói khám liên quan (21)

Xem tất cả
Gói Xét Nghiệm Sinh Hóa Cơ Bản Tại Nhà

Gói Xét Nghiệm Sinh Hóa Cơ Bản Tại Nhà

Giá: 885.000đ 1.015.000đ

Gói Xét Nghiệm Về Bệnh Truyền Nhiễm

Gói Xét Nghiệm Về Bệnh Truyền Nhiễm

Giá: 1.069.500đ 1.230.000đ

Gói Xét Nghiệm Tầm Soát Huyết Khối Tại Nhà

Gói Xét Nghiệm Tầm Soát Huyết Khối Tại Nhà

Giá: 1.159.000đ 1.390.000đ

Banner tải App Medpro
Banner SEO