logo
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – Quận 7

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – Quận 7


441 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7,Tp. HCM
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Thành lập tháng 12 năm 2020, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – Quận 7 là Chi nhánh thứ 3 trong chuỗi hệ thống của Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, với mục đích mang đến cho khách hàng thêm một cơ sở y tế đáng tin cậy, tạo sự thuận lợi hơn cho khách hàng khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Chi nhánh phòng khám Quận 7 tọa lạc tại 441 đường Lê Văn Lương, chỉ cách siêu thị Lotte Mart 400m, Vivo city 500m, tổng diện tích 1200m2, tòa nhà 7 tầng lầu được bố trí hợp lý, thoáng mát, sạch sẽ, không khí trong lành bởi hệ thống máy lạnh trung tâm cung cấp khí tươi, sạch.


Mục tiêu của Chi nhánh Phòng Khám Đa khoa Quốc Tế Sài Gòn- Quận 7 chính là lấy người bệnh là trung tâm

Đối với khách hàng cá nhân, chúng tôi xây dựng các gói khám tầm soát sức khỏe từ cơ bản đến chuyên sâu, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp các khách hàng sớm phát hiện và ngăn ngừa những nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn, mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Đối với các khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi thiết kế những gói khám dành riêng phù hợp với từng nhu cầu, địa điểm công ty trong việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho nhân viên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình ,nắm vững kiến thức chuyên môn ở bệnh viện quận 7, chúng tôi đã và đang là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn công ty

Tiêu chuẩn Quốc tế

Cũng như Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, chi nhánh Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn – Quận 7 được điều hành quản lý theo mô hình bệnh viện điện tử. Hồ sơ của khách hàng được lưu giữ bảo mật an toàn, khi có nhu cầu sẽ được cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác.


Đội ngũ hơn 40 chuyên gia giàu kinh nghiệm thuộc các chuyên khoa : Tiêu hóa, Tai Mũi Họng, Nha Khoa, Mắt, Tổng Quát, Xét nghiệm, Dược, Chẩn đoán hình ảnh….., Chi nhánh phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc y tế hiện đại, sử dụng công nghệ cao, nội thất sang trọng và đồng nhất về nhận diện thương hiệu. Chúng tôi điều trị và chăm sóc người bệnh theo đúng phương châm :


Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện