logo
Phòng khám đa khoa Vạn Phúc

Phòng khám đa khoa Vạn Phúc


83 Lê Hoàng Phái, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Phúc được thành lập ngày 18/10/2007 Địa chỉ: Số 1184 Lê Đức Thọ - phường 13- quận Gò Vấp Theo giấy phép kinh doanh số: 0305308825 Do sở Kế Hoạch - Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh ký, và Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề số 322/GCNĐĐKHN do Giám đốc sở Y tế ký ngày 17/04/2008. Cho đến nay, sau 8 năm hoạt động Phòng Khám Đa Khoa Vạn Phúc đã khám và điều trị cho nhân dân và cán bộ công nhân viên trên địa bàn Quận Gò Vấp - Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú và một số khu vực, tỉnh lân cận khác như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu... Phòng khám đã không ngừng nâng cao chất lượng điều trị, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, góp phần chăm sóc sức khoẻ nhân dân và cán bộ công nhân viên.

Hiện nay Phòng Khám có 7 khoa Lâm sàng gồm: Nội, Ngoại, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Da liễu, và 2 khoa Cận lâm sàng là Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh.

Ngày 19/04/2010 Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh đã ký quyết định số: 1768/SYT-NVY cho phép Phòng Khám Đa Khoa Vạn Phúc được tham gia vào hệ thống khám chữa bệnh Bảo Hiểm Y Tế cho các ng ty, Xí nghiệp. Trường học, Doanh Nghiệp và nhân dân ở địa bàn Quận Gò Vấp, Quận 12 và các khu vực lân cận khác. Hợp đồng khám chữa bệnh đã được ký kết giữa phòng khám đa khoa Vạn Phúc với Bảo hiểm Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh ngày 12/8/2010.

Với mong muốn góp phần chăm sóc sức khoẻ cho Cán bộ ng nhân viên và nhân dân, nâng cao chất lượng cuộc sống và ngày càng hoàn thiện hơn, tốt hơn, hiệu quả hơn trong khám chữa bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Vạn Phúc rất mong được sự hợp tác, quan tâm giúp đỡ của quý cơ quan, ng ty, Xí nghiệp, Trường học, Doanh nghiệp trong việc triển khai ng tác khám chữa bệnh Bảo Hiểm Y Tế trong thời gian tới.

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Phúc cam kết là thực hiện các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ và khám chữa bệnh, khám bảo hiểm y tế một cách thuận lợi nhất, hiệu quả nhất, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và bảo hiểm y tế là ưu tiên hàng đầu của phòng khám chúng tôi.