logo
Phòng khám Nhật Bản DYM Medical Center Việt Nam

Phòng khám Nhật Bản DYM Medical Center Việt Nam


Phòng B103, Tầng hầm 1, Tòa nhà mPlaza Sài Gòn, Số 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

DYM Medical Center Việt Nam trực thuộc DYM Group, hệ thống phòng khám uy tín của Nhật Bản và hiện tại đã có mặt tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thái Lan, Hồng Kông và Việt Nam. Phòng khám DYM Medical Center Việt Nam là cơ sở y tế được đầu tư toàn bộ 100% vốn từ Nhật Bản và tuân thủ chuẩn dịch vụ Nhật. Chính thức đi vào hoạt động từ 2020, Phòng khám DYM đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân, khách hàng thăm khám. Bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết hơn về DYM Medical Center Việt Nam cũng như những kinh nghiệm thăm khám thì hãy theo dõi phần nội dung tiếp theo cùng BookingCare.

DYM Medical Center Việt Nam là phòng khám tiêu chuẩn Nhật Bản, cung cấp một loạt các dịch vụ y tế bao gồm Khám Tổng quát, khám Nhi, Sản phụ khoa, Nha khoa, Tai mũi họng, Mắt, Chẩn đoán hình ảnh và Xét nghiệm. 

Với ưu điểm về vị trí thuận lợi, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cũng như phòng khám quốc tế sử dụng đa dạng ngôn ngữ (Anh - Nhật - Việt), phòng khám được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng thăm khám.

Những dịch vụ thăm khám nổi bật được chú trọng đầu tư và nhận được sự tin tưởng của khách hàng là: 

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát tại Phòng khám DYM phục vụ nhiều mục đích từ khám sức khỏe định kỳ, khám sức khỏe để xin giấy phép lao động cho tới khám và điều trị ngoại trú với nhiều chuyên khoa,...

Hiện phòng khám đã phân chia thành các gói khám cơ bản, tiêu chuẩn và toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của người thăm khám. Các gói khám tổng quát được chuyên gia thiết kế hợp lý, khoa học, tối đa lên tới 33 dịch vụ trong một gói khám.

Chi phí khám tổng quát tại Phòng khám được đánh giá là hợp lý so với quy mô và chất lượng dịch vụ: