logo
Phòng khám đa khoa tư nhân FMP Group | Family Medical Practice Quận 1

Phòng khám đa khoa tư nhân FMP Group | Family Medical Practice Quận 1


Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Family Medical Practice là hệ thống phòng khám tư nhân có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam được thành lập từ năm 1997, cung cấp các dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ y bác sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới như Israel, Hoa Kỳ, Anh Quốc, Việt Nam, Úc, Nga, Nhật, Argentina, Tây Ban Nha, Ý, Canada, Pháp và Philippines cùng trang thiết bị y tế tối tân, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chuyển viện cấp cứu trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi tự hào về tiêu chuẩn dịch vụ, đạo đức nghề nghiệp, và tính bảo mật thông tin khách hàng. Family Medical Practice hoạt động 24/7 với mong muốn đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho tất cả bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực cấp cứu, chuyển viện, nhi khoa, nội tổng quát, chăm sóc sức khỏe phụ nữ, ngoại-chấn thương chỉnh hình, tâm thần và nhiều chuyên khoa khác.


Family Medical Practice đã và đang mở rộng với 5 phòng khám trải dài cả nước. Tất cả các phòng khám của chúng tôi đều được trang bị đầy đủ bao gồm dịch vụ cấp cứu 24 giờ, phòng thí nghiệm, và chẩn đoán hình ảnh công nghệ cao có thể cho kết quả nhanh chóng.

 

Hệ thống phòng khám Family Medical Practice tại TP. HCM hiện đang được mở rộng với các dịch vụ đa dạng như Phòng muối xông giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp và tâm thần; trong năm 2020, phòng khám chuyên khoa Nhi FMP Kiddies tại Quận 7 sẽ mở cửa với những dịch vụ và trang thiết bị y tế đặc biệt phục vụ cho trẻ nhỏ.


Family Medical Practice đã đầu tư và hoạt động Dịch vụ vận chuyển cấp cứu *9999 với tổng đài điều phối cấp cứu đầu tiên tại Việt Nam theo mô hình 911 của Hoa Kỳ. Đội xe cứu thương hiện đại được trang bị như phòng hồi sức cấp cứu lưu động và nhân viên y tế của *9999 luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng ứng phó ngay khi cuộc gọi được kết nối. Can thiệp y tế kịp thời sẽ giảm thiểu thương vong và tăng khả năng cứu sống bệnh nhân.


Chuyên môn cao, tận tâm với bệnh nhân và đạo đức nghề nghiệp là phương châm làm việc của chúng tôi.

 

Tại Family Medical Practice, sức khỏe của bệnh nhân là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.