logo
Phòng khám đa khoa GALANT

Phòng khám đa khoa GALANT


Số 23 Yên Đỗ, P.1, Q.Bình Thạnh. TP HCM
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

THÂN THIỆN – TẬN TÌNH – THẤU CẢM – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP Phòng khám đa khoa GALANT là mô hình chăm sóc sức khỏe cộng đồng bền vững do sự hợp tác của các tổ chức dựa vào cộng đồng (CBO) thành lập. GALANT đã phát triển được 6 chi nhánh tại TP.HCM và TP Hà Nội.

Ra đời ngày 01/8/2017, Phòng khám đa khoa GALANT là điểm đến nổi tiếng dành cho cộng đồng những người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT). GALANT luôn sẵn sàng chào đón các khách hàng đến thăm khám với sự thân thiện, trách nhiệm, tận tình và thấu cảm. Phòng khám phát triển dựa vào cộng đồng và đem lại những giá trị cho cộng đồng những người yếu thế, trong hơn 1 năm thành lập, GALANT đã khám chữa bệnh được cho hơn 10.000 khách hàng và cung cấp kiến thức cho hơn 100.000 người.


  • 02/2017 Cấp phép phòng khám nội

  • 08/2017 Cấp phép phòng khám đa khoa

  • 10/2017 Cấp phép khám và điều trị HIV

  • 12/2017 Thẩm định bảo hiểm y tế

  • 12/2017 Được cấp phép điều trị HIV thanh toán bằng bảo hiểm y tế

  • 08/2023 GALANT có đến 6 cơ sở tại TP.HCM và Hà Nội

Với những hoạt động mang lại giá trị cho xã hội, Phòng khám đa khoa GALANT trở thành một trong những đơn vị uy tín đối với các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế và được lựa chọn là đơn vị triển khai nhiều dự án chăm sóc sức khỏe cộng đồng như: Dự án Thúc đẩy tăng trưởng thị trường (Healthy Market) do tổ chức PATH tại trợ; Dự án Truyền thông nâng cao nhận thức nhân viên y tế và cộng đồng về dự phòng sau phơi nhiễm HIV do công ty ABBVIE tài trợ; Dự án Cộng đồng vì trái tim khỏe và bảo vệ sức khỏe GenZ do tổ chức PATH tài trợ.