logo
Phòng khám Nội tổng hợp Tokyo Family

Phòng khám Nội tổng hợp Tokyo Family

(4)


127 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Thứ 2 - Chủ Nhật (07:30-20:00)
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Công ty CUC (Change Until Change) thành lập năm 2014 tại Nhật Bản, chuyên hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ, hỗ trợ vận hành và quản lý các phòng khám, bệnh viện tại Nhật, đồng thời có nhiều thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà, chăm sóc giảm nhẹ, lọc máu... Năm 2019, CUC thành lập công ty tại Việt Nam với mục tiêu mang đến dịch vụ y tế chất lượng Nhật Bản cho người dân Việt Nam. Hiện tại CUC đang hỗ trợ vận hành 2 bệnh viện đa khoa tại Bình Dương và 1 phòng khám đa khoa tại TPHCM. Đồng thời tập đoàn đang phát triển một chuỗi phòng khám gia đình với mục tiêu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu để mọi người dân trong cộng đồng dễ dàng tiếp cận và sử dụng với giá cả hợp lý. Thế mạnh của chúng tôi là sự kết hợp và giao thoa giữa 2 nền y tế Nhật - Việt với đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh và sự hỗ trợ tư vấn y khoa từ các bác sĩ, chuyên gia từ Nhật. Chúng tôi rất hoan nghênh các ứng viên muốn thử sức mình ở một môi trường đặt bệnh nhân lên hàng đầu với tinh thần y đức và dịch vụ khách hàng cao nhất để cùng nhau tạo ra hy vọng mang tên y học tại Việt Nam.

■ Phòng khám Gia đình Tokyo

Tại Việt Nam hiện nay, các bệnh liên quan từ lối sống như tăng huyết áp, cao mỡ máu và đái tháo đường ngày càng gia tăng do sự phát triển đô thị và thay đổi lối sống. Điều này tạo ra nhu cầu cấp bách về dịch vụ y tế toàn diện, đặc biệt khi ở nước ta y học phòng ngừa và can thiệp sớm chưa phát triển, dẫn đến việc chậm trễ trong điều trị và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trước bối cảnh này, Tokyo Family Clinic được thành lập nhằm cung cấp cho người dân địa phương và gia đình được tiếp cận với dịch vụ y tế dựa trên mô hình chăm sóc sức khỏe tập trung vào bệnh nhân và chất lượng chuẩn Nhật Bản.

Đội ngũ y bác sĩ của Tokyo Family Clinic giỏi chuyên môn và được đào tạo bởi các bác sĩ cố vấn chuyên môn Nhật Bản. Do đó, khi đến với phòng khám, khách hàng không chỉ có thể yên tâm về chất lượng mà còn hài lòng về dịch vụ y tế Nhật.

Phòng khám Gia đình Tokyo góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến trên đồng thời thực hiện trọn trách nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu chất lượng Nhật Bản với chi phí hợp lý cho Gia đình Việt.

Sứ mệnh

Kiến tạo hy vọng thông qua chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam

Tầm nhìn

Mang chất lượng y tế Nhật Bản cho cộng đồng

Giá trị cốt lõi

  • Chăm sóc y tế tiêu chuẩn Nhật Bản
  • Dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận
  • Giá cả phải chăng.

Phòng khám Gia đình Tokyo– Y tế Nhật cho Gia đình Việt

© 2020 - Bản quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng PKHDMCA.com Protection Status