logo
Phòng Khám Glink Tp.HCM

Phòng Khám Glink Tp.HCM


224/38 Lý Thường Kiệt Phường 14, Quận 10
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Với tinh thần sẵn sàng thay đổi để thích ứng, chúng tôi cam kết không ngừng chuyển mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Kiến tạo một tổ chức cho cộng đồng và vì cộng đồng. Đó chính là cam kết duy nhất của chúng tôi suốt hơn 1 thập niên không ngừng chuyển mình.

DANH MỤC DỰ ÁN

Từ năm 2009, Glink bắt đầu tham gia các hội thảo điều phối HIV/AIDS tại Ủy Ban Phòng, Chống HIV/AIDS (hiện tại là Trung tâm Phòng, Chống AIDS). Với việc được chọn là một trong sáu nhóm tiềm năng nhất tham gia “Nâng cao năng lực cho các nhóm tự lực tại Việt Nam” thuộc dự án Sáng kiến Chính sách Y tế (HPI) với sự tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Glink bắt đầu có năng lực và tự tin tham gia các dự án dự phòng, hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc điều trị HIV từ năm 2010.

Tất cả những thành tựu mà Glink đạt được ngày hôm nay là nhờ vào Tầm nhìn, Sứ mệnh được xác định cụ thể, vững chắc. Hai tiêu chí đó được hiện thực hóa bởi một tập thể luôn đặt Tâm đức và Chuyên nghiệp làm trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động.

Gần một thập niên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như tổ chức các hoạt động truyền thông, tư vấn và thực hiện dự án an sinh xã hội, Glink luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý doanh nghiệp để xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe nhân viên định kỳ chuyên nghiệp