logo
Phòng khám Phụ sản Happy Mommy

Phòng khám Phụ sản Happy Mommy


Số 345/5A Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng khám sản phụ khoa Happy Mommy là một trong những địa chỉ top đầu về khám sức khoẻ sinh sản của phụ nữ trong các giai đoạn trước khi mang thai, trong quá trình mang thai và sau khi mang thai. Với hai chi nhánh tại TP.HCM, Happy Mommy mang đến sự tiện lợi và dễ dàng tiếp cận cho chị em trong việc đến thăm khám.

  • Chi nhánh Phòng khám sản phụ khoa tại quận 1 có địa chỉ là Số 345/5A Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Vị trí này thuộc khu vực trung tâm quận 1, giúp việc di chuyển và tiếp cận từ nhiều khu vực lân cận trở nên thuận lợi hơn.
  • Chi nhánh Phòng khám sản phụ khoa tại quận 7 có địa chỉ là Số 2 Đường số 5, Khu dân cư Nam Long Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Địa điểm này nằm trong khu dân cư, giúp dễ dàng tiếp cận cho cư dân nội khu và các quận lân cận.

Các dịch vụ tại phòng khám

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ chuyên nghiệp và tận tâm, Phòng khám sản phụ khoa Happy Mommy đem đến các dịch vụ sau:


Khám thai

Hỗ trợ và chăm sóc tận tình trong 3 giai đoạn thai kỳ: 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối. Đảm bảo bà bầu nhận được sự chăm sóc đúng kỳ hạn của thai kỳ.

Khám, can thiệp kịp thời và hiệu quả cho thai kỳ nguy cơ cao: doạ sinh non, bóc tách túi thai, đau bụng, ra huyết, đái tháo đường thai kỳ, nhau tiền đạo, nhau bám mép,…

Kiểm tra và theo dõi sự phát triển của thai nhi trong tử cung.

Bảo vệ sức khỏe cho mẹ và thai nhi, đảm bảo một thai kỳ an toàn và trọn vẹn.

Siêu âm thai nhi

Siêu âm doppler phụ khoa màu phát hiện thai sớm, thai ngoài tử cung

Siêu âm đo độ mờ da gáy 2D/ 5D

Siêu âm hình thái học 4D/ 5D

Siêu âm Doppler vòi trứng khảo sát tình trạng hiếm muộn

Siêu âm tim thai doppler 

Siêu âm phụ khoa 2D/ Doppler màu.