logo
Phòng khám Đa khoa Hoàng Khang

Phòng khám Đa khoa Hoàng Khang


285 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng khám đa khoa Hoàng Khang tọa lạc tại địa chỉ 285 Bà Hom, F. 13- Q.6- TPHCM. Với mong muốn xây dựng và phát triển theo mô hình chuẩn quốc tế nhằm cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa khám bệnh như : nội tổng quát, ( tim mạch, tiểu đường, thần kinh,hô hấp, tiêu hóa, thận khớp ..) ngoại tổng quát, sản phụ khoa, nhi khoa, tai mũi họng,, mắt, da liễu ,Nha khoa ; và Cận lâm sàng như xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh (X quang, siêu âm , điện tim) Phòng Khám Đa Khoa Khoa Hoàng Khang tiếp nhận khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế cho mọi đối tượng người dân có thẻ BHYT thuộc tuyến Quận/Huyện trên địa bàn TP.HCM.

Tại phòng khám Đa khoa Hoàng Khang, khách hàng – bệnh nhân sẽ cảm nhận được cách tiếp cận và phục vụ thân thiện, ân cần, luôn lắng nghe, thấu hiểu, tạo mối quan hệ gần gũi, tin cậy giữa bác sĩ với bệnh nhân; từ đó các bác sĩ tại phòng khám giống như “bác sĩ riêng”, có thể biết rõ bệnh tật, sức khỏe, tâm lý, thói quen, lối sống, yếu tố nguy cơ của từng người bệnh. Nhờ vậy mà bác sĩ có thể đưa ra kế hoạch phòng ngừa, theo dõi, phát hiện sớm và có phương thức điều trị cụ thể, hiệu quả nhất cho bệnh nhân theo nguyên lý “chăm sóc sức khỏe toàn diện”.

Ngoài ra, Phòng khám Đa Khoa Hoàng Khang còn đảm nhận khám sức khoẻ tổng quát, khám sức khoẻ định kỳ cho các ng ty, cơ quan xí nghiệp và cho sinh viên học sinh; lập sổ theo dõi sức khoẻ sau khi khám với tinh thần trách nhiệm chăm lo sức khoẻ một cách toàn diện cho khách hàng.

Khách hàng khi đến với phòng khám Đa Khoa Hoàng Khang sẽ được nhiều lợi ích như:

–       Được chào đón trong 1 môi trường thoải mái và thân thiện, sắp đặt lịch khám và tư vấn theo yêu cầu, không phải chờ đợi quá lâu.

–       Được lắng nghe và tư vấn các thắc mắc, các vấn đề sức khỏe của bạn.

–    Được các bác sĩ theo dõi sức khỏe toàn diện và liên tục bằng hệ thống bệnh án ngoại trú

–       Được BS giải thích cụ thể bệnh tật và hướng dẫn kỹ cách chăm sóc. Ngay cả khi hết bệnh vẫn được Bác Sĩ tiếp tục tầm soát các yếu tố nguy cơ đang ảnh hưởng đến sức khỏe

–     Tiết kiệm chi phí nhờ chỉ định đúng xét nghiệm và thuốc cần thiết để điều trị hiệu quả

–       Được hướng dẫn tận tình trong việc dự phòng, theo dõi và điều trị bệnh.

–    Được sự theo dõi, trực tiếp điều trị từ các BS chuyên khoa đầu ngành khi có nhu cầu khám và điều trị chuyên khoa sâu.

–       Được phục vụ cung ứng thuốc theo quyền lợi của người có thẻ bảo hiểm y tế.

–       Được tư vấn qua điện thoại từ 7g:30 – 16g:30 từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 7:30 – 11g30 thứ bảy.

–       Khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe với nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại cùng với sự tư vấn kỹ càng từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Với những lợi ích nêu trên, phòng khám Đa Khoa Hoàng Khang luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến những điều kiện chẩn đoán, điều trị, theo dõi, dự phòng tốt nhất và trở thành nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi gia đình.