logo
Phòng khám tim mạch Hồng Tâm

Phòng khám tim mạch Hồng Tâm


105 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 (Đối diện BV 115)
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng khám tim mạch Hồng Tâm dưới sự phụ trách của Thạc sĩ Bác sĩ Phan Hoàng Thủy Tiên – Bác sĩ nội tim mạch Viện Tim tại TP.HCM, Hiệp hội Allain Carpentie, Sở Y Tế Tp.HCM đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành siêu âm tim, siêu âm mạch máu. Đồng thời Bác sĩ Thủy Tiên là một trong những bác sĩ được đánh giá có chuyên môn cao trong lĩnh vực tim mạch tại TP.HCM.

Quá trình đào tạo - công tác

  • Năm 2001 – 2003: Bác sĩ Thủy Tiên đã hoàn thành khóa đào tạo Thạc sĩ Y học, chuyên ngành nội tổng quát.
  • Năm 2004: Bác sĩ Thủy Tiên tốt nghiệp khoa siêu âm tim và bệnh lý tim mạch tại trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, cùng với đó bác sĩ chính thức làm việc tại Viện Tim với vị trí bác sĩ điều trị các bệnh lý tim mạch nội khoa.
  • Bác sỹ Thủy Tiên là một trong những bác sĩ đầu tiên thực hiện Siêu âm tim thai tại Viện Tim và liên tục hơn 15 năm.
  • Bác sĩ Thủy Tiên còn tham dự thực hiện đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ: “Khảo sát tầm soát dị tật tim thai nhi ở các bà mẹ tuổi thai từ 16-24 tuần” từ 4/2007 đến 4/2010 dưới sự hướng dẫn của PGS Phạm Nguyễn Vinh – bác sĩ CKII Phạm Viết Thanh.

Ngoài ra bác sĩ Thủy Tiên còn tham gia hướng dẫn, giảng huấn các lớp Siêu âm tim thai, Siêu âm tim, Siêu âm mạch máu tại Viện Tim, Viện Tim Tâm Đức, trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch.

Phòng khám tim mạch Hồng Tâm

Bác sĩ Phan Hoàng Thủy Tiên hiện là người phụ trách chính tại phòng khám tim mạch Hồng Tâm. Chính vì thế nơi đây luôn nhận được sự tin tưởng, yêu quý của bệnh nhân. Đồng hành cùng bác sĩ Thủy Tiên là các y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cùng với sự tận tình, luôn xem bệnh nhân như người thân trong gia đình, lo lắng và tận tụy với tình trạng của từng bệnh nhân. Phòng khám tim mạch Hồng Tâm có nhiều dịch vụ tổng quát và chuyên khoa về tim mạch đảm bảo mang đến cho bệnh nhân sự an tâm về chất lượng của các dịch vụ thăm khám tại đây.