logo
Phòng Khám Chuyên Khoa Kids Care

Phòng Khám Chuyên Khoa Kids Care


Tầng 1, Chung cư C9, Ngõ 7, Đặng Vũ Hỷ, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phương Châm Phòng Khám – Cố gắng thực hiện 3 đúng: đúng bệnh, đúng mức độ, đúng thuốc. – Hạn chế tối đa xét nghiệm không cần thiết. – Điều trị người bệnh chứ không phải điều trị bệnh do vậy cố gắng giải thích để gia đình hiểu tình trạng bệnh, cũng như nguyện vọng của từng gia đình.

Phòng Khám Chuyên Khoa Kids Care

Ý tưởng tên phòng khám xuất phát từ những công việc hàng ngày. Năm 2014, Bác Sĩ Đông có cơ hội được làm việc cùng tổ chức Kidscareeverywhere.

Đây là tổ chức từ thiện toàn cầu, nhằm giúp các nhân viên y tế ở những nước chưa phát triển, có cơ hội tiếp cận những kiến thức y học cập nhật quan trọng, giúp tăng chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em .

Cụ thể KidsCareEveryWhere hỗ trợ đóng góp phần mềm y khoa, tài trợ và tổ chức các chương trình đào tạo bác sỹ, y tế, cũng như các nhân viên cung cấp dịch vụ y tế khác. Ý tưởng mở ra phòng khám chuyên khoa nhi được định hình từ những tiếp xúc, làm việc, cảm nhận đó.

Năm 2019, nhãn hiệu phòng khám đã được đăng ký với cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Và chính thức được bảo hộ nhãn hiệu từ tháng 03/2022.