logo
Mapple Health Care Quận 7

Mapple Health Care Quận 7


2-4 Nội khu Hưng Gia 1, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Maple Healthcare có thể giúp gì cho bạn Phòng khám Maple Healthcare Việt Nam có thể giúp bạn chăm sóc sức khỏe xương khớp với dịch vụ Trị liệu thần kinh cột sống và Vật lý trị liệu tại TP.HCM.

Phương châm của Maple Healthcare không đơn thuần chỉ là việc cung cấp những phương pháp điều trị thông thường; chúng tôi tập trung tìm ra cốt lõi của vấn đề, chú trọng vào khả năng phục hồi chức năng của cơ thể giúp bạn khỏe mạnh ngay từ bên trong.

Nói một cách đơn giản, chúng tôi là phòng khám tích hợp các phương pháp tiếp cận toàn diện tại Việt Nam.

Các dịch vụ tại Phòng khám Maple bao gồm:

Điều Trị Thần Kinh Cột Sống: Một liệu pháp chữa trị không đau, không dùng thuốc và không phải phẫu thuật. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ điều chỉnh các vị trí bị lệch trên cột sống, giảm áp lực lên hệ thống dây thần kinh của bạn từ đó làm giảm cơn đau nhanh chóng, giúp bạn phục hồi và trở lại với cuộc sống thường ngày.

Tri lieu than kinh cot song Maple Vietnam

 Chuyên gia thần kinh cột sống, bác sỹ Paul D'Alfonso trong quá trình nắn chỉnh điều trị các bệnh đau lưng, thoát vị đĩa đệm, đau cổ, vai, gáy tại phòng khám Maple Healthcare.

Vật Lý Trị Liệu: Được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, giúp bệnh nhân thư giãn các mô cơ xấu, giảm đau nhức và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị bằng phương pháp Nắn Chỉnh Thần Kinh Cột Sống. Đồng thời, chúng tôi cũng áp dụng thêm những biện pháp giúp bạn phòng ngừa chấn thương có thể xảy ra tại các khớp và các mô cơ, giúp bạn hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn hơn.

maple healthcare

 Tại Maple Heathcare, máy móc thiết bị tiên tiến được sử dụng trong quá trình vật lý trị liệu nhằm đẩy nhanh quá trình chữa lành của các mô cơ, giúp nới lỏng các áp lực trên cơ và hệ thần kinh cột sống.

Đội Ngũ Nhân Viên Và Bác Sĩ Đầy Nhiệt Huyết: Đến với Phòng Khám Maple, bạn sẽ thấy được đội ngũ nhân viên tại đây luôn đặt mục tiêu hàng đầu là mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho khách hàng của mình. Những mối quan tâm cũng như yêu cầu của bạn luôn được chúng tôi lắng nghe và chia sẻ, thông qua đó chúng tôi sẽ đem đến những kế hoạch điều trị toàn diện và phù hợp nhất mà bạn cần. Sức khỏe của bạn sẽ được chăm sóc bởi Bác sĩ Paul cùng với đội ngũ nhân viên của ông, những người rất giàu kinh nghiệm trong việc chữa trị cơn đau nhức toàn thân, cột sống hay những vùng khác trên cơ thể như bàn chân, đầu gối, vai, khuỷu tay, cổ tay, hàm và sọ.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện là sự kết hợp của khoa học, triết học và là cả một nghệ thuật. Triết lý của chúng tôi là chữa trị một cách toàn diện, không chỉ tập trung vào triệu chứng mà còn tập trung vào nguyên nhân của căn bệnh. Bất kể bạn đang ở độ tuổi nào, hệ thống thần kinh cột sống khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết. Chính vì thế, giúp đỡ tất cả mọi người là nhiệm vụ mà chúng tôi đặt ra.

Maple Healthcare Vietnam

 Bác sỹ Paul D'Alfonso và đội ngũ nhân viên phòng khám

Chất Lượng Hàng Đầu Về Chăm Sóc Và Dịch Vụ: Những khách hàng của chúng tôi không chỉ đến từ Việt Nam mà còn đến từ nhiều nước trên toàn thế giới. Bất kể bạn đến từ đâu, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại phòng khám của chúng tôi, nơi Bác sĩ Paul và đội ngũ nhân viên ưu tú của ông sẽ đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, an toàn và thoải mái nhất mà bạn từng mong đợi.

Tiêu Chuẩn Quốc Tế: Phòng khám cũng như tất cả nhân viên đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Y tế của quốc tế thông qua việc đào tạo chuyên môn thường xuyên, liên tục trau dồi kỹ năng vận hành các trang thiết bị song song với việc kiểm soát nhiễm khuẩn mới nhất.

Trang Thiết Bị Phục Vụ Cho Việc Chẩn Đoán: Chúng tôi xem xét các triệu chứng để tìm ra nguyên nhân của vấn đề và loại bỏ nó mà không cần dùng thuốc hoặc phẫu thuật, cho phép cơ thể bạn vận hành theo bản năng vốn có. Những phương pháp trị liệu được áp dụng tại Maple Healthcare đặc biệt nhẹ nhàng, tự nhiên, giúp bạn phục hồi nhanh chóng mà không cần đến thuốc. Cùng với sự hỗ trợ từ nhiều thiết bị chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo về những liệu pháp chữa trị không đau và riêng biệt thích hợp với những nhu cầu mà bạn đề ra.

Maple Healthcare Việt Nam sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến từ Thụy Sĩ, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức và Áo. Trong đó bao gồm: công nghệ sóng siêu âm cao cấp, liệu pháp kéo giãn giảm áp cột sống và xung điện trị liệu.

Chi Phí Phù Hợp: Bệnh nhân có thể tiết kiệm chi phí từ 33% cho đến 50% - một mức phí hoàn toàn hợp lý so với việc trị liệu thần kinh cột sống, chăm sóc da và nha khoa cao cấp tại các nước như Úc, Canada, Hoa Kỳ và các nước Tây Âu. 

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm nhận được những phản hồi từ khách hàng. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua email hoặc điện thoại để đặt hẹn.