logo
Phòng khám Răng Hàm Mặt Minh Thu - Hoàng Ngân

Phòng khám Răng Hàm Mặt Minh Thu - Hoàng Ngân


92 Hoàng Ngân – Hà Nội
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

VỀ CHÚNG TÔI Thành lập từ ngày 19/12/1989 bởi bác sĩ Hà Minh Thu – nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Nắn chỉnh răng – viện Đào tạo RHM trường ĐH Y Hà nội và Trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương, Nha khoa Minh Thu đã đem đến nụ cười KHỎE – ĐẸP cho hàng chục nghìn khách hàng. Đây cũng là minh chứng cho chất lượng và sự tin tưởng mà Nha khoa Minh Thu đã tạo dựng hơn 35 NĂM qua.

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ ngày 19/12/1989 bởi bác sĩ Hà Minh Thu – nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Nắn chỉnh răng – viện Đào tạo RHM trường ĐH Y Hà nội và Trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương, Nha khoa Minh Thu đã đem đến nụ cười KHỎE – ĐẸP cho hàng chục nghìn khách hàng. Đây cũng là minh chứng cho chất lượng và sự tin tưởng mà Nha khoa Minh Thu đã tạo dựng hơn 35 NĂM qua.

 

 

TẦM NHÌN

Tiên phong trong lĩnh vực nha khoa, sánh ngang với nha khoa đạt tầm cỡ quốc tế, đồng thời giữ vững “Biểu tượng uy tín của chất lượng điều trị”

 

SỨ MỆNH

Mang những kinh nghiệm tích lũy quý báu, cập nhật những công nghệ hiện đại nhất nhằm đem đến những dịch vụ nha khoa chất lượng bền vững cho sức khỏe răng miệng người Việt và bạn bè quốc tế.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

BỀN VỮNG

 • Hành động vì mục tiêu lâu dài, sẵn sàng hy sinh lợi ích trước mắt vì những giá trị bền lâu.
 • Minh Thu đã và đang làm:

-Nha khoa Minh Thu lựa chọn thay vì mở chuỗi các phòng khám nhỏ thì chúng tôi tập trung vào phát triển phòng khám chuyên sâu vững chắc về chuyên môn, với đầy đủ công nghệ hiện đại và nhân lực ưu tú.

– Tiếp tục kế thừa và phát triển những giá trị, kiến thức, kinh nghiệm quý giá mà Nha Khoa Minh Thu đã xây dựng trong 35 năm qua cho các thế hệ sau.

-Không chạy theo doanh thu, các dịch vụ ăn xổi, chộp giật

TẬN TÂM

 • Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim
 • Minh Thu đã và đang làm:

-Đặt sức khỏe răng miệng lâu dài của khách hàng lên hàng đầu, xong mới đến yếu tố thẩm mỹ

-Tư vấn những phương pháp, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, lâu dài, bền vững nhất cho sức khỏe răng miệng, phù hợp với khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

-Nâng tầm trải nghiệm khách hàng lên 4 sao (cơ sở vật chất, không gian, dịch vụ, cskh…)

TIÊN TIẾN

 • Chỉ có liên tục học tập, cập nhật những công nghệ, kiến thức mới mới giúp cho phòng khám phát triển, mang đến kết quả điều trị Hiệu quả tối đa trong thời gian tối ưu nhất
 • Minh Thu đã và đang làm:

-Liên tục tham gia các hội thảo, khóa học chuyên môn trong nước, quốc tế (Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Singapore…

-Trang bị những thiết bị, máy móc, vật liệu mới nhất

– Áp dụng các công nghệ mới nhất trong điều trị.

CON NGƯỜI

 • Nhân viên hạnh phúc mới làm cho khách hàng hạnh phúc

Minh Thu đã và đang làm:

 • Nha khoa Minh Thu muốn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng mang đến chất lượng trong công việc, và sự thoải mái trong đời sống tinh thần dành cho đội ngũ nhân viên của mình.
 • Và đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi mỗi cá nhân, mỗi bác sĩ của chúng tôi trau dồi kiến thức và phát triển kỹ năng và bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.
 • Phòng khám như ngôi nhà thứ hai (phòng nhân viên riêng có pantry, khu bếp, tủ lạnh, ô chill thư giãn, nơi nghỉ trưa, kệ sách, locker…
 • Nhân viên được ghi nhận mọi đóng góp, công sức, ý kiến, không phân biệt vị trí, độ tuổi…

SẺ CHIA

 • Sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ vật chất, tinh thần, thời gian, kiến thức, nguồn lực cho những người xung quanh: gia đình, đồng nghiệp, khách hàng, cộng đồng.
 • Hàng năm, Minh Thu ủng hộ quỹ “CƠM CÓ THỊT” với mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ giúp các em bé vùng cao có bữa cơm no đủ hơn.
 • Tham gia các hoạt động, chương trình cộng đồng như: Nha khoa học đường nhằm nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em…