logo
Phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng

Phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng


Lô 39 Nguyễn Tường Phổ Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng là một phòng khám được xây dựng trên nền tảng đội ngũ Bác sĩ Nội trú chất lượng cao, tổ chức khám và điều trị Ngoại trú với một mức chi phí trung bình thấp cho tất cả người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Phòng khám được thành lập theo quyết định của Công ty TNHH Y Khoa Khải Trình năm 2018 tọa lạc ngay khu vực Cầu vượt Ngã Ba Huế và Bến xe Trung Tâm, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 5km về hướng Bắc, Pasteur nằm tại khu vực giao…

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH:

“Sự đổi mới các phương diện chất lượng y tế từ quản lý bệnh nhân đến tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng nhằm mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu tốt nhất cho tất cả tầng lớp bệnh nhân sẽ là mục tiêu và sứ mệnh mà phòng khám Pasteur theo đuổi.”

SLOGAN:

“Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin”

GIÁ TRỊ CỦA PASTEUR:

– Là sự kết hợp giữa tiêu chuẩn dịch vụ, phục vụ cao và chất lượng khám nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho bệnh nhân.

– Là sự cân bằng giữa chất lượng trình độ chuyên môn được trui rèn từ các bệnh viện lớn của Việt Nam, Pháp và nền tảng giá trị đạo đức nghề nghệp.

– Tôn trọng, cống hiến và tận tâm chăm sóc bệnh nhân là nguyên tắc tiên quyết cho mọi thành viên Pasteur hướng tới và tuân thủ.

– Là nơi quản lý và sao sát từng lượt khám chữa bệnh của khách hàng thân chủ thông qua hệ thống bác sĩ gia đình. Từ đó, có thể đưa ra những chẩn đoán bệnh và điều chuyển chuyên khoa tốt nhất cho việc điều trị của bệnh nhân.

– Là sự lắng nghe, chia sẻ và đồng hành giữa Bác sĩ, Nhân viên Y tế và Bệnh nhân.

– Kinh doanh tử tế, giữ vững cái tâm của người làm nghề Y: ” Chân thành với bệnh nhân, tử tế với đồng nghiệp”