logo
Phòng khám đa khoa Phúc Việt

Phòng khám đa khoa Phúc Việt


170GH Nơ Trang Long, Phường 12,Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng Khám đa khoa Phúc Việt nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng Khám đa khoa Phúc Việt từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Tại Phòng Khám Đa Khoa PHÚC VIỆT, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện. Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của bạn không chỉ tùy thuộc vào chất lượng cao của dịch vụ chăm sóc y tế mà còn ở mọi dịch vụ khác được cung cấp trong phòng khám. Các tiện nghi và nhiều loại hình dịch vụ luôn sẵn sàng đem lại cho bạn sự thoải mái và thuận tiện ở mức tốt nhất có thể..

Khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Đa khoa. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Phòng Khám đa khoa Phúc Việt đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

hời gian làm việc của Phòng Khám đa khoa Phúc Việt như sau:

  • 08:00 - 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng Khám đa khoa Phúc Việt để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng Khám đa khoa Phúc Việt trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.