logo
Phòng khám Răng Hàm Mặt Minh Thu - Chu Huy Mân

Phòng khám Răng Hàm Mặt Minh Thu - Chu Huy Mân


Tầng 2, H4H5 tòa nhà Hope Residences, đường Chu Huy Mân, quận Long Biên, Hà Nội
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

VỀ CHÚNG TÔI Thành lập từ ngày 19/12/1989 bởi bác sĩ Hà Minh Thu – nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Nắn chỉnh răng – viện Đào tạo RHM trường ĐH Y Hà nội và Trưởng khoa Nắn Chỉnh Răng của viện Răng – Hàm – Mặt Trung Ương, Nha khoa Minh Thu đã đem đến nụ cười KHỎE – ĐẸP cho hàng chục nghìn khách hàng. Đây cũng là minh chứng cho chất lượng và sự tin tưởng mà Nha khoa Minh Thu đã tạo dựng hơn 35 NĂM qua.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

BỀN VỮNG

 • Hành động vì mục tiêu lâu dài, sẵn sàng hy sinh lợi ích trước mắt vì những giá trị bền lâu.
 • Minh Thu đã và đang làm:

-Nha khoa Minh Thu lựa chọn thay vì mở chuỗi các phòng khám nhỏ thì chúng tôi tập trung vào phát triển phòng khám chuyên sâu vững chắc về chuyên môn, với đầy đủ công nghệ hiện đại và nhân lực ưu tú.

– Tiếp tục kế thừa và phát triển những giá trị, kiến thức, kinh nghiệm quý giá mà Nha Khoa Minh Thu đã xây dựng trong 35 năm qua cho các thế hệ sau.

-Không chạy theo doanh thu, các dịch vụ ăn xổi, chộp giật

TẬN TÂM

 • Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim
 • Minh Thu đã và đang làm:

-Đặt sức khỏe răng miệng lâu dài của khách hàng lên hàng đầu, xong mới đến yếu tố thẩm mỹ

-Tư vấn những phương pháp, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, lâu dài, bền vững nhất cho sức khỏe răng miệng, phù hợp với khả năng tài chính của mỗi khách hàng.

-Nâng tầm trải nghiệm khách hàng lên 4 sao (cơ sở vật chất, không gian, dịch vụ, cskh…)

TIÊN TIẾN

 • Chỉ có liên tục học tập, cập nhật những công nghệ, kiến thức mới mới giúp cho phòng khám phát triển, mang đến kết quả điều trị Hiệu quả tối đa trong thời gian tối ưu nhất
 • Minh Thu đã và đang làm:

-Liên tục tham gia các hội thảo, khóa học chuyên môn trong nước, quốc tế (Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Singapore…

-Trang bị những thiết bị, máy móc, vật liệu mới nhất

– Áp dụng các công nghệ mới nhất trong điều trị.

CON NGƯỜI

 • Nhân viên hạnh phúc mới làm cho khách hàng hạnh phúc

Minh Thu đã và đang làm:

 • Nha khoa Minh Thu muốn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng mang đến chất lượng trong công việc, và sự thoải mái trong đời sống tinh thần dành cho đội ngũ nhân viên của mình.
 • Và đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi mỗi cá nhân, mỗi bác sĩ của chúng tôi trau dồi kiến thức và phát triển kỹ năng và bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.
 • Phòng khám như ngôi nhà thứ hai (phòng nhân viên riêng có pantry, khu bếp, tủ lạnh, ô chill thư giãn, nơi nghỉ trưa, kệ sách, locker…
 • Nhân viên được ghi nhận mọi đóng góp, công sức, ý kiến, không phân biệt vị trí, độ tuổi…

SẺ CHIA

 • Sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ vật chất, tinh thần, thời gian, kiến thức, nguồn lực cho những người xung quanh: gia đình, đồng nghiệp, khách hàng, cộng đồng.
 • Hàng năm, Minh Thu ủng hộ quỹ “CƠM CÓ THỊT” với mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ giúp các em bé vùng cao có bữa cơm no đủ hơn.
 • Tham gia các hoạt động, chương trình cộng đồng như: Nha khoa học đường nhằm nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em…

 

DỊCH VỤ NHA KHOA NỔI BẬT

Chúng tôi tự hào là một trong phòng khám thực hiện kỹ thuật nắn chỉnh răng cố định đầu tiên vào năm 1994 triển khai Cấy ghép Implant sớm tại Việt Nam từ năm 2005, là một trong những đối tác đầu tiên (từ 2014) triển khai nắn chỉnh răng bằng máng trong suốt Invisalign tại Việt Nam. Ngoài ra, Nha Khoa Minh Thu cung cấp các dịch vụ nha khoa cho trẻ em, Niềng răng mắc cài, Niềng răng bằng máng trong suốt Invisalign, Cấy ghép Implant, Răng Thẩm Mỹ và các dịch vụ nha khoa tổng quát khác.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Nha khoa Minh Thu tập trung phát triển theo chiều sâu, luôn cẩn trọng và không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong thăm khám điều trị. Các bác sĩ đều có trên 10 năm kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại Học danh giá như: Viện hàn lâm khoa học Sofia, Bungary, Đại Học Y Hà Nội, ĐH Bordeaux Pháp, đại học Yonsey Seoul Hàn Quốc, Đại học Y tại Liên Bang Nga, Đại học Y Vũ Hán, Trung Quốc…. 

Hầu hết các bác sĩ chủ chốt của Nha Khoa Minh Thu đều là thành viên của Hiệp hội bác sĩ Chỉnh Nha Thế Giới WFO, Hiệp hội bác sĩ chỉnh nha máng trong Châu Âu EAS, Hiệp Hội bác sĩ chỉnh nha Hoa Kỳ AAO, Hiệp hội nha khoa lâu đời và uy tín nhất thế giới IDC (International College of dentist USA section), Hiệp hội các bác sĩ Cấy Ghép Implant quốc tế ITI (International Team for Implantology)…

Các bác sĩ liên tục cập nhật kiến thức, phương pháp, công nghệ qua các khóa học ngắn hạn, dài hạn, tham gia các Hội thảo chuyên ngành RHM lớn nhất trong nước và quốc tế như Mỹ, các nước Châu Âu Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Áo…Nhật, Hàn Quốc, Singapore… hàng năm

THÀNH TỰU NỔI BẬT

 • Nha khoa Minh Thu nhiều năm liền đạt thứ hạng cao, hiện đang là nhà cung cấp Diamond (Kim Cương) của Invisalign tại Việt Nam
 • Hơn 40,000++ khách hàng thăm khám điều trị và con số này tăng lên hàng năm
 • Minh Thu đã điều trị hàng chục nghìn ca niềng răng mắc cài, hơn 1000 + ca Invisalign trong đó có 8 ca điều trị xuất sắc được đăng lên trang Global Invisalign Gallery (cho đến năm 2022), và cũng là một trong 3 bác sĩ khu vực Đông Nam Á có nhiều ca được chọn đăng nhất. 
 • Có một trong mười ca Invisalign xuất sắc nhất của Khu vực (Đông Nam Á và Ấn Độ) được chọn trưng bày tại Sảnh lớn của Hội Nghị South Asia Forum 2019, Singapore 
 • Tháng 5/2020, bác sĩ Tùng có ca lâm sàng được lựa chọn làm ca tiêu biểu (In Spotlight – Case Report) gửi đến các bác sĩ khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây là ca đầu tiên của khu vực Đông Nam Á nhận được vinh dự này.
 • Bác sĩ Vũ Đức Tùng ba năm liền được mời thuyết trình tại hội nghị lớn nhất khu vực Đông Nam Á của Invisalign (2020 – 2023).
 • Điều trị 5000 ++ ca cấy ghép Implant thành công, trong đó có nhiều ca khó phức tạp như Allon4, Allon6…
 • Và rất nhiều thành tựu lớn khác…

CƠ SỞ VẬT CHẤT TRANG THIẾT BỊ

Bên cạnh đó, Nha Khoa Minh Thu có ba cơ sở vị trí thuận tiện, có chỗ đỗ xe ô tô tại các quận trung tâm Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Long Biên, trang bị đầy đủ những thiết bị, máy móc hiện đại như Hệ thống máy chụp phim toàn cảnh Panorama/Ceph, hệ thống chụp 3D sọ mặt của Ý, máy Laser nha khoa, máy quét dấu hàm 3D Itero5D Plus của Mỹ, máy phẫu thuật cấy ghép Implant từ Thụy Sĩ, Nhật, Đức… tất cả dụng cụ và thiết bị đều vô trùng kỹ lưỡng, phòng phẫu thuật máy móc đảm bảo vô trùng, quy trình khử khuẩn khắt khe, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Nha Khoa luôn cập nhật, ứng dụng các công nghệ, trang thiết bị, vật liệu… mới nhất để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả, an toàn, chính xác nhất.