logo
Phòng khám Sakura

Phòng khám Sakura


65 Trịnh Công Sơn, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2014, phòng khám Đa khoa Sakura trực thuộc Công ty Liên kết Y tế Nhật Việt là dự án liên kết của Công ty cổ phần Chữ Thập xanh và Công ty cổ phần Narashino Sougou Service Nhật Bản (trực thuộc tập đoàn Kohitsujikai Group). Sakura là Phòng khám Nhật Bản chăm sóc và điều trị các vấn đề sức khỏe cho cộng đồng người Nhật đang sinh sống, làm việc và du lịch tại Hà Nội. Phòng khám Đa khoa Sakura được xây dựng để trở thành mô hình y tế Nhật Bản kiểu mẫu ngay tại Việt Nam, không chỉ trong phong cách phục vụ, môi trường mà cả về chất lượng dịch vụ y tế. Với vị trí nhìn ra hồ Tây cùng không gian thoáng mát, thân thiện mang đậm phong cách Nhật Bản, Sakura mang lại cho bạn cảm giác bình yên như một nước Nhật thu nhỏ giữa Hà Nội ồn ã, đông đúc.

Sau một thời gian hoạt động và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, phòng khám Đa khoa Sakura đã mở rộng các dịch vụ phù hợp với nhu cầu thăm khám và điều trị của người Việt. 

 

 

Điểm nổi bật làm nên nét riêng ở Sakura là chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi chú trọng hàng đầu. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ Bác sĩ người Nhật – Việt chuyên nghiệp và tận tình, Phòng khám đa khoa Sakura luôn cam kết đem đến những dịch vụ y tế tốt nhất với mỗi khách hàng đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản. Phòng khám hiện có trên 4 khoa phòng chính với đội ngũ y bác sĩ Nhật Bản – Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với người bệnh. Tại đây rào cản ngôn ngữ hay khác biệt văn hóa sẽ không còn là trở ngại với đội ngũ lễ tân, phiên dịch viên tiếng Nhật tận tình.

Là một Phòng khám đa khoa, trong thời gian qua, dịch vụ nội khoa, nha khoa, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,… của Sakura thường xuyên được nâng cao chất lượng nhằm đem lại hiệu quả cao trong công tác thăm khám và điều trị cho khách hàng. Đến với Sakura, khách hàng sẽ được cảm nhận một không gian gần gũi, thân thiện như đang ở chính ngôi nhà mình.

 

 

Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Sakura là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam như: Canon, Nissan Techno, Đại sứ quán Nhật Bản... Chúng tôi chuyên tư vấn và xây dựng các gói dịch vụ y tế từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với từng đơn vị. Bên cạnh đó Phòng khám Sakura Hà Nội cũng liên kết với nhiều công ty bảo hiểm, trong đó bao gồm: WellBe, Sompo Japan, Tokio Marine và Bảo Việt Tokio marine, MSIG, Liberty, … với mục đích tạo điều kiện giúp khách hàng được chi trả và sử dụng bảo hiểm y tế dễ dàng hơn.

Không chỉ chú trọng chất lượng khám chữa bệnh Phòng khám đa khoa Sakura còn hướng tới phát triển dịch vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới trong phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo, tận tình giúp những khách hàng đến với chúng tôi cảm nhận được sự gần gũi của văn hóa Nhật tại chính Hà Nội.

 

Phòng khám Đa khoa Sakura:

Địa chỉ : 65 Trịnh Công Sơn – Nhật Tân - Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại:Đa khoa: 024-3718-1000

         Nha khoa: 024-3718-2000

Hotline: 0936 366 233

Website:  Sakurahanoi.com

Fanpage: Phòng khám Đa khoa Sakura Hà Nội