logo
Phòng khám Đa khoa Thiên Phúc

Phòng khám Đa khoa Thiên Phúc


41 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe người lớn và trẻ em, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: phòng khám trực thuộc Sở Y tế, bác sĩ chuyên khoa ưu tú, trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy nơi khách hàng an tâm sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng, chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Nơi gửi trọn niềm tin của người bệnh:

– An toàn cho người bệnh là yếu tố tiên quyết đối với Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phúc. Tất cả nhân viên phòng khám đều được đào tạo cách xử lý những tình huống khẩn cấp, đánh giá và rút kinh nghiệm để kịp thời xử lý những tình huống có thể xảy ra.

– Bác sỹ và y tá, điều dưỡng viên luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của người bệnh, quan tâm tới những thay đổi của người bệnh và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

– Môi trường khám chữa có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng điều trị và tâm lý người bệnh, vậy nên chúng tôi đã tạo dựng một không gian thoáng mà ấm áp, khiến người bệnh có cảm giác như đang ở nhà.

* Cam kết từ chúng tôi

– Tôn trọng con người – Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phúc lấy việc tôn trọng con người, sức khỏe là tiêu chí tiên quyết cho mọi hành động để không ngừng phấn đấu xây dựng và hoàn thiện hệ thống.

– Không ngừng hướng thiện – Mọi hoạt động của Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phúc dựa trên nền tảng tinh thần thái độ phục vụ người bệnh và tình yêu thương con người sâu sắc, với trách nhiệm lương tâm, đạo đức nghề nghiệp cao nhất, nhất quán tinh thần Lương Y Như Từ Mẫu.

– Đảm bảo công bằng – Không phân biệt đối xử giàu nghèo, địa vị, tôn giáo, chủng tộc, không lợi dụng, trục lợi, không qua loa, chối bỏ xem nhẹ người nghèo khó.