logo
Phòng khám đa khoa Viện Gút

Phòng khám đa khoa Viện Gút


13A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng khám Đa khoa Viện Gút là một phòng khám bệnh đa khoa bao gồm các chuyên khoa như: bệnh gút, bệnh tim mạch, bệnh đái tháo đường,... Phòng khám tọa lạc tại quận Tân Bình, TP. HCM. Đây là một đơn vị thành viên trực thuộc Viện Gút - viện nghiên cứu về bệnh gút tại Việt Nam.

Phòng khám Đa khoa Viện Gút tọa lạc tại quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một cơ sở khám và điều trị bệnh gout, bệnh xương khớp uy tín ở trong địa bàn Thành phố.

Phòng khám Đa khoa Viện Gút là một đơn vị y tế trực thuộc Viện Gút. Viện Gút là nơi nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng những kết quả nghiên cứu vào điều trị bệnh. Hiện nay, Viện Gút bao gồm hai đơn vị thành viên: Trung tâm nghiên cứu bệnh gút và bệnh mãn tính & Phòng khám Đa khoa Viện Gút. Phòng khám bệnh được thành lập vào tháng 04 năm 2008. Phòng khám đã được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh chứng nhận là phòng khám đa khoa và cấp giấy phép hoạt động.

Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, phòng khám Đa khoa Viện Gút vẫn là nơi khám và điều trị bệnh gút đáng tin cậy của cộng đồng.