logo
Phòng khám Đa Khoa Việt Khang

Phòng khám Đa Khoa Việt Khang


83C Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Tuân thủ quy trình điều trị theo 5 bước nghiêm và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên Phụ Khoa với gần 30 năm trong nghề chính là Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đức Việt Khang. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đức Việt Khang vẫn luôn nhận về những phản hồi rất tích cực từ phía chị em nhờ vào dịch vụ thăm khám tốn, áp dụng kỹ thuật hiện đại ít xâm lấn, cùng với dịch vụ 1 bác sĩ một bệnh nhân để dễ dàng hỗ trợ chị em trong việc tìm ra vấn đề và nguyên nhân gây bệnh.


  Một phòng khám uy tín là một phòng khám tuân thủ quy trình khám chữa bệnh, từ khâu hỏi thăm, tư vấn, khám ngoài cho đến nội soi. Nếu vào đã kê đơn thuốc ngay hoặc được yêu cầu thực hiện các xét nghiệm tốn kém ngay thì bạn hãy ngay lập tức đề phòng. Quy trình thăm khám phụ khoa cơ bản bao gồm 5 bước như sau:

Bước 1 hỏi thăm tình trạng sức khỏe bệnh nhân.

 Hỏi thăm tình trạng vấn đề của bệnh nhân. Việc này giúp bác sĩ không mất nhiều thời gian để chẩn đoán cũng như không cần phải thực hiện các xét nghiệm rườm rà, tốn chi phí và thời gian của người bệnh.

Bước 2 thăm khám ngoài.

Khám ngoài là quan sát tình trạng vùng ngoài âm đạo để xem có các dấu hiệu bất thường như: nổi mẫn, mụn nước, vùng da xỉn màu,... 

Bước 3 thăm khám trong.

Việc khám trong sẽ được hỗ trợ bởi các dụng cụ chuyên khoa hoặc máy nội soi (dành cho phụ nữ đã lập gia đình và phụ nữ từng quan hệ)

Bước 4 khám tử cung.

Khám tử cung là bước quan trọng để xác định tử cung có đang gặp vấn đề hay không. Việc phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý ở tử cung sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị, giảm chi phí và thời gian phục hồi cao