logo
Phòng khám đa khoa Vĩnh Đức

Phòng khám đa khoa Vĩnh Đức


363 Lê Trọng Tấn -P.Sơn Kỳ- Tân Phú-HCM
Đang cập nhật
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Đến với Phòng Khám Vĩnh Đức, Quý bệnh nhân sẽ được điều trị bằng những kỹ thuật vật lý trị liệu, thiết bị hiện đại nhất thế giới, do đó bệnh nhân khỏi bệnh rất nhanh, chi phí điều trị thấp. Phòng khám có các Bác sĩ chuyên môn cao, nhân viên ân cần chu đáo chăm sóc bệnh nhân, theo dõi tiến triển bệnh hàng ngày để điều chỉnh liệu pháp điều trị phù hợp với từng giai đoạn chữa bệnh.

Phòng khám Vĩnh Đức là thành viên của Hiệp Hội Vật Lý Trị Liệu Thế Giới (The World Physical Therapy Associate)Hiệp Hội Tủy Sống Châu Á (Asia Spinal Cord Network), là đối tác của Hiệp Hội Phục Hồi Chức Năng Hàn Quốc và liên kết với nhiều bệnh viện lớn như Bệnh Viện Nasaret, Na-Eun (Korea), LohGuanLye, Island Hospital (Malaysia), Bệnh Viện Việt Đức Hà Nội, Bệnh Viện Raffler Hospital (Singapore)… Vì vậy, Phòng Khám có thể hội chẩn online với các chuyên gia bác sĩ hàng đầu thế giới để tìm ra giải pháp khám và điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Phòng Khám Vĩnh Đức luôn chú trọng đầu tư các thiết bị thăm khám và điều trị hiện đại nhất, thường xuyên đào tạo nhân viên y tế, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, lấy bệnh nhân là trung tâm. Phòng Khám Vĩnh Đức cũng là nơi chia sẻ cung cấp kiến thức y khoa đến với mọi người giúp họ hiểu để phòng tránh bệnh tật, biết lợi ích của phương pháp điều trị không phẫu thuật.

Đến nay, Phòng Khám Vĩnh Đức đã hoàn thiện mình với những trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam, có kỹ thuật độc đáo Đông – Tây y kết hợp, đã điều trị thành ng cho hàng ngàn bệnh nhân bị bệnh Xương – Khớp – Thần Kinh. Phòng Khám Vĩnh Đức hiện đang áp dụng kỹ thuật độc đáo để phục hồi chức năng cho người bệnh sau khi bị tai biến, bị chấn thương do tai nạn. Hàng ngàn bệnh nhân đã được trở về cuộc sống bình thường sau khi điều trị ở Phòng Khám Vĩnh Đức.