logo
Phòng Khám Nhi Đồng Hiếu Phúc

Phòng Khám Nhi Đồng Hiếu Phúc

(4.7)


489 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, TP.HCM
Thứ 2 - Thứ 6 (17:00 - 20:30), Thứ 7 (07:30 - 20:30), Chủ nhật (17:00 - 20:30)
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng khám Nhi Đồng Hiếu Phúc do Ths.BS Lê Chí Hiếu và Bs.CKI Nguyễn Đinh Hồng Phúc điều trị cho trẻ em. Bác sĩ Chí Hiếu công tác tại khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố và có tu nghiệp chuyên ngành Tiêu hóa-dinh dưỡng Nhi tại Bỉ. Bác sĩ Hồng Phúc làm việc tại khoa Sơ sinh Chuyển Hóa Di truyền, Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Giới thiệu Đội Ngũ Phòng Khám Nhi Đồng Hiếu Phúc

Phòng khám Nhi Đồng Hiếu Phúc có địa chỉ là 489 Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám Nhi Đồng Hiếu Phúc do Ths.BS Lê Chí Hiếu và Bs.CKI Nguyễn Đinh Hồng Phúc thực hiện thăm khám, chữa bệnh cho các bé. Hai bác sĩ tốt nghiệp Bác sĩ nội trú Nhi, chuyên khoa 1 và thạc sĩ Nhi.

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý trẻ em tổng quát và đặc biệt chuyên Tiêu hóa Gan Mật, Dinh Dưỡng, Hô Hấp, Nhiễm trùng, Sơ sinh.

Đôi nét về Ths.BS Lê Chí Hiếu

Bác sĩ Lê Chí Hiếu tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa, Bác sĩ nội trú và Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Nhi khoa năm 2019 tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Ngoài ra, Bác sĩ còn có kinh nghiệm học tập tại Bệnh viện Huderf (Bỉ) chuyên ngành Tiêu hoá - Nhi vào năm 2022.

Bác sĩ Lê Chí Hiếu là một chuyên gia y tế với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, đặc biệt chuyên sâu về tiêu hóa, dinh dưỡng, các bệnh lý thường gặp trẻ em như táo bón, suy dinh dưỡng, chậm tăng cân, biếng ăn, đau bụng kéo dài và nhiều hơn thế nữa. Hiện nay, ông đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng Thành phố, nơi ông được đánh giá cao về sự tận tâm và tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng cho các bệnh nhân nhi và phụ huynh.

Bác sĩ Hiếu có phương châm làm việc lấy người bệnh làm trung tâm và luôn cố gắng phát triển chuyên môn và tay nghề để giúp đỡ người bệnh, cũng như đóng góp kiến thức và kinh nghiệm cho cộng đồng, người dân Việt Nam.

Học vấn

2010 - 2016: Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

2016 - 2019: Tốt nghiệp Bác sĩ nội trú, Bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Nhi tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

2022: Tu nghiệp tại Bệnh viện Huderf (Bỉ) chuyên ngành Tiêu hoá - Nhi.

Thời gian công tác

Bác sĩ Lê Chí Hiếu đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, bao gồm:

2016 - 2019: Làm việc tại bệnh viện Nhi Đồng 1 và bệnh viện Nhi Đồng 2 với vai trò Bác sĩ nội trú.

2019 - nay: Làm việc tại khoa Tiêu hóa, bệnh viện Nhi Đồng Thành phố với vai trò Bác sĩ điều trị lâm sàng.

2022: Tham gia tu nghiệp tại Bệnh viện Huderf (Bỉ) chuyên ngành Tiêu hoá - Nhi.

Giải thưởng & Các công trình nghiên cứu

Bác sĩ Lê Chí Hiếu đã tham gia nghiên cứu về "Đánh giá tình trạng dung nạp sau uống sữa thuỷ phân của trẻ em được chẩn đoán dị ứng đạm sữa bò". Ngoài ra, Bác sĩ cũng đã đạt được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình. Với phương châm làm việc lấy người bệnh làm trung tâm, Bác sĩ Hiếu luôn cố gắng phát triển chuyên môn và tay nghề để giúp đỡ người bệnh, cũng như mang những kiến thức và kinh nghiệm mà mình tích lũy được đóng góp cho cộng đồng, người dân Việt Nam.

Thông tin về Bs.CKI Nguyễn Đinh Hồng Phúc:

Các điểm nổi bật của Bác sĩ Phúc

Bác sĩ Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa. Hiện tại, Bác sĩ Phúc đang công tác tại bệnh viện Nhi Đồng 1. Cùng chúng tôi điểm qua các điểm nổi bật ở bác sĩ Phúc nhé.

  • Kinh nghiệm thực tiễn đầy bổ ích: Bác sĩ Phúc có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh. Các phương pháp điều trị được áp dụng theo những tiêu chuẩn chuyên môn cao, giúp đem đến cho trẻ nhỏ sự chăm sóc tốt nhất.
  • Thấu hiểu tâm lý phụ huynh và trẻ em: Bác sĩ Phúc luôn quan tâm đến tâm lý của quý bậc phụ huynh và trẻ em. Chúng tôi sẽ cùng quý vị đưa ra những lời khuyên, định hướng và trả lời những thắc mắc của quý vị để giúp cho quá trình điều trị được thuận lợi hơn.
  • Thái độ ân cần, chu đáo và tận tâm: Bác sĩ Phúc không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn giỏi mà còn về tinh thần và thái độ thăm khám. Chúng tôi tin rằng sự tận tâm và chu đáo của bác sĩ sẽ giúp quý vị và trẻ em cảm thấy thoải mái và an tâm hơn khi đến khám và điều trị tại nơi chúng tôi.

Quá trình công tác của Bác sĩ Phúc

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Đinh Hồng Phúc là một trong những bác sĩ chuyên khoa Nhi hàng đầu tại Việt Nam, đang làm việc tại bệnh viện Nhi đồng I và phòng khám Nhi đồng Hiếu Phúc. Bác sĩ này có chuyên môn về thăm khám và điều trị các bệnh lý thường gặp cho trẻ ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bệnh lý ở trẻ sơ sinh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, BS.CKI Nguyễn Đinh Hồng Phúc đã thu thập được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh lý cho trẻ. Bác sĩ cũng là người rất nghiêm túc trong quá trình rèn luyện kỹ năng và luôn cố gắng để trau dồi kiến thức của mình. BS.CKI Nguyễn Đinh Hồng Phúc đã đạt được nhiều chứng chỉ, bằng cấp đáng ngưỡng mộ, trong đó nổi bật là chứng chỉ "Post Graduate Program in Pediatric Nutrition" của Đại học Boston (Mỹ) về Dinh dưỡng Nhi.

Với bác sĩ, niềm vui của mọi người khi chứng kiến con em lớn lên khỏe mạnh chính là động lực thôi thúc bác sĩ cố gắng cống hiến và gắn bó với nghề. Bác sĩ luôn đặt lợi ích của trẻ lên hàng đầu và luôn cố gắng tạo ra môi trường thân thiện, thoải mái cho trẻ trong quá trình khám và chữa bệnh. 

Đặc biệt, BS.CKI Nguyễn Đinh Hồng Phúc không chỉ được biết đến bởi trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, mà còn bởi sự nhiệt huyết, tận tâm trong từng ca thăm khám. Bác sĩ luôn biết cách mang đến những năng lượng tích cực nhằm tạo cho quý bậc phụ huynh một tâm lý thoải mái nhất trong quá trình dẫn con đi khám và chữa trị. 

Thế mạnh chuyên môn của bác sĩ Phúc

Bs.CKI Nguyễn Đinh Hồng Phúc có khả năng chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sơ sinh, bao gồm nhưng không giới hạn ở: thiếu dinh dưỡng, bệnh lý hô hấp, các bệnh lý tim mạch, dị tật bẩm sinh và các bệnh lý khác ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sơ sinh.

Thời gian công tác

2016 - 2021: Bác sĩ chuyên khoa Nhi - Bệnh viện Nhi đồng 2

2022 - 2023: Bác sĩ chuyên khoa Nhi -Bệnh viện Nhi đồng 1

Sách, báo, công trình nghiên cứu

 Luận văn Bác sĩ Nội trú - Đại học Y Dược TP.HCM: Đặc điểm dinh dưỡng hỗ trợ và diễn tiến ở trẻ hội chứng ruột ngắn tại khoa Tiêu Hóa,bệnh viện Nhi đồng 2.

Bài báo - Tạp Chí Y học TP.HCM năm 2022, tập 26, số 1: Đặc điểm bệnh lý và kết cục của trẻ hội chứng ruột ngắn tại khoa Tiêu hóa Bệnh viện Nhi đồng 2 từ 09/2019 đến tháng 05/2021.

Bài báo - Tạp Chí Y học TP.HCM năm 2022, tập 26, số 1: Đặc điểm nuôi dưỡng hỗ trợ của trẻ hội chứng ruột ngắn tại khoa Tiêu hóa, bệnh viện Nhi đồng 2.

Hướng dẫn đặt hẹn khám với Phòng Khám Nhi Đồng Hiếu Phúc

Để đặt hẹn khám với Phòng Khám Nhi Đồng Hiếu Phúc, bạn có thể chọn một trong hai cách sau:

+ Cách 1: Bạn gọi tổng đài 19002115 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch

+ Cách 2: Tải ứng dụng Medpro và chọn "Phòng khám nhi đồng Hiếu Phúc" 

Ngoài ra, Bác sĩ Hiếu và Bác sĩ Phúc còn có dịch vụ "Tư vấn khám bệnh từ xa" qua Smartphone, bạn tải ngay ứng dụng Medpro và chọn ngay tính năng "Tư vấn khám bệnh từ xa" để có thể gặp Bác sĩ Phúc và Bác sĩ Hiếu nhé.

Tìm kiếm từ khoá "Medpro" trên App Store (IOS) và Google Play (Android)

Tham khảo dịch vụ Tư vấn khám bệnh từ xa: https://medic.medpro.vn/telemedicine