logo
Phòng Khám Nội Tổng Quát - Tim Mạch Thiên Phúc

Phòng Khám Nội Tổng Quát - Tim Mạch Thiên Phúc

(4)


550/6/10 Trần Quang Cơ, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM
Thứ Hai - Chủ Nhật: Sáng từ 18:00 - 22:00
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Phòng Khám Thiên Phúc tự hào mang đến các gói dịch vụ thăm khám và điều trị hàng đầu cho nhiều lĩnh vực y tế, bao gồm Tim mạch - Nội tiết, các bệnh lý Nội khoa, Da liễu và tầm soát ung thư...

Giới thiệu Phòng Khám Nội Tổng Quát - Tim Mạch Thiên Phúc

Phòng khám Tim Mạch Thiên Phúc, vị trí đặt tại khu vực đông dân cư thuộc địa bàn Quận 12, TP.HCM, tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín với một nền tảng vững chắc mọi mặt, từ bộ máy con người, cơ sở vật chất đến hạ tầng kỹ thuật hiện đại.

Với phương châm chia sẻ giá trị tốt đẹp cho xã hội về chăm sóc sức khỏe "TẬN TÂM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH", phòng khám luôn nỗ lực hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, và đảm bảo sự hài lòng tối ưu cho người bệnh.

Đội Ngũ Y Bác Sĩ Chuyên Nghiệp và Tận Tâm

Phòng Khám Thiên Phúc hiểu rằng sự chuyên nghiệp và tận tâm là yếu tố quan trọng nhất trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám của chúng tôi đều là những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn đáng tin cậy. Họ đều là những thạc sĩ, bác sĩ được đào tạo bài bản và hiện đang hoạt động tại bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM.. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ này đảm bảo bạn luôn được chăm sóc tốt nhất.