logo
GÓI KHÁM TỔNG QUÁT NHI CHUYÊN SÂU

GÓI KHÁM TỔNG QUÁT NHI CHUYÊN SÂU

Phòng khám Đa khoa SIM Med

Toà nhà Richstar 2 - RS5, 239-241 đường Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q.Tân Phú,TP.HCM

Lịch khám: Thứ 2,3,4,5,6,7,Chủ nhật

3.425.000đ

Gói khám tổng quát nhi chuyên sâu bao gồm:

- Phỏng vấn khẩu phần 24 giờ, thiết kế thực đơn: dựa vào khẩu phần 24 giờ, thói quen ăn uống, chuyên gia dinh dưỡng sẽ thiết kế thực đơn theo nhu cầu dinh dưỡng.

- Tổng phân tích tế bào máu: đánh giá tình trạng bệnh viêm nhiễm cấp tính, các cơ địa bệnh mãn tính, dị ứng, xác định xem trẻ có thiếu máu dinh dưỡng,..

- Sắt huyết thanh, Ferritin: định lượng sắt trong huyết thanh cũng như dự trữ sắt vai trò đánh giá mức độ viêm nhiễm, ngoài ra khi biếng ăn, ăn không đa dạng thức ăn, đặt biệt các loại thức ăn giàu sắt, dẫn đến thiếu sắt.

- Đường máu đói Glucose: đánh giá tình trạng đường huyết trong máu ở trẻ.

- Chức năng gan: đánh giá chức năng gan, một vài nghiên cứu cho thấy ở những trẻ có vấn đề về gan sẽ xuất hiện tình trạng biếng ăn.

- Các xét nghiệm TSH, FT3, FT4 đánh giá vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tuyến giáp.

- Canxi ion hóa, canxi máu toàn phần: xác định lượng canxi ion tự do trong máu, lượng canxi gắn kết, khi tăng hay giảm canxi điều ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

- Vitamin D3: Định lượng vitamin D, vitamin D giúp gắn kết canxi , đưa canxi từ thức ăn được tiêu hóa tại ruột vào máu. Nếu thiếu vitamin D bé sẽ có những triệu chứng như thiếu canxi.

- Kẽm: trên 70% trẻ em dưới 5 tuổi Việt Nam thiếu kẽm, ăn không đa dạng thức ăn, đặc biệt thức ăn giàu kẽm, trẻ có nguy cơ thiếu kẽm, khi thiếu kẽm trẻ lại giảm cảm giác thèm ăn, gây tăng thêm chán ăn.

- Siêu âm bụng tổng quát: giúp đánh giá các cơ quan trong khoang bụng như: gan, mật, tụy, lách, thận, bàng quang, tử cung và buồng trứng với trẻ nữ, dạ dày, ruột.

- Chụp X quang tuổi xương: để kiểm tra tuổi xương so với tuổi khai sinh thường phát triển cơ thể như lùn hoặc rối loạn nội tiết gây dậy thì sớm/muộn và một số tình trạng khác.

- Siêu âm tuyến giáp: phát hiện một số bất thường của tuyến giáp.

Banner SEO

Các gói khám liên quan (31)

Xem tất cả
BỘ KHÁM THAI CƠ BẢN

BỘ KHÁM THAI CƠ BẢN

Giá: 1.421.000đ

GÓI KHÁM TẦM SOÁT VIÊM GAN VÀ CÁC BỆNH VỀ GAN - NỮ

GÓI KHÁM TẦM SOÁT VIÊM GAN VÀ CÁC BỆNH VỀ GAN - NỮ

Giá: 1.660.000đ

GÓI KHÁM BÉO PHÌ

GÓI KHÁM BÉO PHÌ

Giá: 2.132.000đ

Banner tải App Medpro
Banner SEO