logo
GÓI ĐÁNH GIÁ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO DÀNH CHO NAM

GÓI ĐÁNH GIÁ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO DÀNH CHO NAM

Phòng khám Đa khoa SIM Med

Toà nhà Richstar 2 - RS5, 239-241 đường Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q.Tân Phú,TP.HCM

Lịch khám: Thứ 2,3,4,5,6,7,Chủ nhật

3.530.000đ

Gói đánh giá phát triển chiều cao dành cho Nam bao gồm các dịch vụ:

- Phỏng vấn khẩu phần 24 giờ, thiết kế thực đơn: Dựa vào khẩu phần 24 giờ, thói quen ăn uống, chuyên gia dinh dưỡng sẽ thiết kế thực đơn theo nhu cầu dinh dưỡng.

- Tổng phân tích tế bào máu: Đánh giá tình trạng bệnh viêm nhiễm cấp tính, các cơ địa bệnh mãn tính, dị ứng, xác định xem trẻ có thiếu máu dinh dưỡng.

- Đường máu đói Glucose: Đánh giá tình trạng đường huyết trong máu ở trẻ.

- Sắt huyết thanh, Ferritin: Định lượng sắt trong huyết thanh cũng như dự trữ sắt vai trò đánh giá mức độ viêm nhiễm, ngoài ra khi biếng ăn, ăn không đa dạng thức ăn, đặt biệt các loại thức ăn giàu sắt, dẫn đến thiếu sắt.

- Chức năng gan: Đánh giá chức năng gan, một vài nghiên cứu cho thấy ở những trẻ có vấn đề về gan sẽ xuất hiện tình trạng biếng ăn.

- Hormone FSH là một trong những nội tiết tố sinh dục quan trọng đối với cơ thể của nữ giới. Nồng độ FSH đối với mỗi giai đoạn của cơ thể sẽ khác nhau và đôi khi còn là dấu hiệu của bệnh lý ở trẻ.

- LH là một hormone giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống sinh sản kiểm tra vô sinh cho nữ giới hoặc nam giới.

- Các xét nghiệm TSH, FT3, FT4 đánh giá vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tuyến giáp,...

- Xét nghiệm sinh hóa Magie đóng vai trò rất quan trọng vì thừa hoặc thiếu khoáng chất này đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em.

- Canxi ion hóa, canxi máu toàn phần: Xác định lượng canxi ion tự do trong máu, lượng canxi gắn kết, khi tăng hay giảm canxi điều ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. 

- Vitamin D3: Định lượng vitamin D, vitamin D giúp gắn kết canxi , đưa canxi từ thức ăn được tiêu hóa tại ruột vào máu. Nếu thiếu vitamin D bé sẽ có những triệu chứng như thiếu canxi. 

- Kẽm: Trên 70% trẻ em dưới 5 tuổi ở Việt Nam thiếu kẽm, ăn không đa dạng thức ăn, đặc biệt thức ăn giàu kẽm, trẻ có nguy cơ thiếu kẽm, khi thiếu kẽm trẻ lại giảm cảm giác thèm ăn, gây tăng thêm chán ăn. 

- Siêu âm bụng tổng quát: Giúp đánh giá các cơ quan trong khoang bụng như: Gan, mật, tụy, lách, thận, bàng quang, tử cung và buồng trứng với trẻ nữ, dạ dày, ruột.

Banner SEO

Các gói khám liên quan (31)

Xem tất cả
GÓI KHÁM TỔNG QUÁT NHI CHUYÊN SÂU

GÓI KHÁM TỔNG QUÁT NHI CHUYÊN SÂU

Giá: 3.425.000đ

BỘ KHÁM THAI CƠ BẢN

BỘ KHÁM THAI CƠ BẢN

Giá: 1.421.000đ

GÓI KHÁM TẦM SOÁT VIÊM GAN VÀ CÁC BỆNH VỀ GAN - NỮ

GÓI KHÁM TẦM SOÁT VIÊM GAN VÀ CÁC BỆNH VỀ GAN - NỮ

Giá: 1.660.000đ

Banner tải App Medpro
Banner SEO