logo
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM


Cơ sở 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
Thứ 2 - Thứ 7 (7:30 - 16:30)
Hỗ trợ đặt khám: 1900 2115
Banner chi tiết bệnh viện

Các dịch vụ

Mô tả

Sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tâm trong cách làm việc của đội ngũ y tế tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 1 đã xây dựng một độ uy tín và sự tin cậy vững chắc trong cộng đồng. Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện đã trở thành biểu tượng của chất lượng y tế không chỉ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc.

Hướng dẫn đặt khám nhanh Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP HCM trên Medpro:

 1. Chọn Đặt Khám theo Chuyên Khoa/ Bác sĩ
 2. Tạo Hồ sơ thông tin khám bệnh
 3. Chọn Chuyên Khoa/Bác Sĩ
 4. Chọn Lịch khám theo thời gian phù hợp
 5. Chọn hình thức thanh toán và Xác nhận
 6. Nhận phiếu đặt khám thành công
 7. Đến khám đúng lịch hẹn.

Tìm hiểu thông tin về Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp HCM:

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh - Cơ Sở 1, tọa lạc tại quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những trung tâm y tế uy tín và đáng tin cậy nhất trong cộng đồng. Với tầm nhìn và phương châm "Thấu hiểu nỗi đau – Niềm tin của bạn", bênh viện đã xây dựng một sứ mệnh chăm sóc sức khỏe với sự tận tâm và chất lượng cao.

Tổng Quan Bệnh Viện

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh có 3 cơ sở, với trụ sở chính nằm tại 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5. Từ năm 2013, bệnh viện đã mở rộng tòa nhà 17 tầng để đáp ứng nhu cầu khám ngoại trú và điều trị nội trú tại bệnh viện. Đây là tòa nhà đạt tiêu chuẩn của bệnh viện quốc tế, mang lại môi trường khám chữa bệnh tiện nghi, xanh – sạch – đẹp, an ninh cho bệnh nhân và gia đình.

Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận trung bình hơn 2 triệu lượt người khám ngoại trú (khoảng 7.000 người khám/ngày), điều trị nội trú cho khoảng 55.000 người, và thực hiện phẫu thuật cho khoảng 30.000 trường hợp.

Chất Lượng Và Tầm Nhìn

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh luôn nỗ lực phát huy những giá trị cốt lõi bền vững, gồm tiên phong trong điều trị, nghiên cứu khoa học, đào tạo và quản trị; thấu hiểu nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần của người bệnh để đưa ra những giải pháp điều trị tối ưu; giữ vững sự chuẩn mực của người thầy giáo – thầy thuốc; quản lý chất lượng và đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Phục Vụ và Phát Triển

Là một bệnh viện của trường đại học, Bệnh viện Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ tập trung vào việc cải thiện chất lượng chuyên môn và dịch vụ y tế, mà còn mong muốn mỗi người dân khi đến khám chữa bệnh luôn nhận được chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất và vượt sự mong đợi.

Mục tiêu sắp tới của bệnh viện là xây dựng hệ thống trung tâm chuyên khoa sâu đạt chuẩn quốc tế, áp dụng những kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị, đồng thời trở thành môi trường đào tạo nhân tài cho ngành Y tế và chuyển giao mô hình quản lý tới các bệnh viện có nhu cầu.

Chính Sách Chất Lượng

Chính sách chất lượng của Bệnh viện Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh được tóm gọn và định hình bởi bốn yếu tố quan trọng: An Toàn, Hiệu Quả, Cải Tiến Liên Tục, và Phát Triển Bền Vững. Bệnh viện cam kết đảm bảo an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế, sử dụng các kỹ thuật hiện đại để cải thiện hiệu quả, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, và phát triển bền vững qua thời gian.

Phòng - Trung Tâm - Khoa - Đơn Vị

Dưới đây là danh sách các Phòng, Trung tâm, Khoa, Khoa Cận Lâm sàng và Đơn vị trong Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM. Các phòng và đơn vị này cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng và chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân:

Phòng: Kế hoạch tổng hợp, Tổ chức cán bộ, Điều dưỡng, Tài chính kế toán, Khoa học và Đào tạo, Công nghệ thông tin, Vật tư thiết bị, Công tác xã hội, Hành chính, Quản lý chất lượng, Quản trị tòa nhà, Bảo hiểm y tế, Truyền thông.

Trung tâm: Huấn luyện và Phẫu thuật Nội soi, Khoa học thần kinh, Tim mạch, Ung thư, Nghiên cứu lâm sàng.

Khoa Lâm sàng: Cấp cứu, Phục hồi chức năng, Khám bệnh, Ngoại Tiêu hóa, Nội Tiết, Ngoại Gan - Mật - Tụy, Nội Tim mạch, Hậu môn - Trực tràng, Tim mạch can thiệp, Gây mê - Hồi sức, Thần kinh, Hồi sức tích cực, Tai - Mũi - Họng, Lão - Chăm sóc giảm nhẹ, Phụ sản, Tiết niệu, Tiêu hóa, Ngoại Thần kinh, Chấn thương chỉnh hình, Phẫu thuật Hàm Mặt - Răng Hàm Mặt, Hóa trị ung thư, Lồng ngực - Mạch máu, Nội thận - thận nhân tạo, Mắt, Nội cơ xương khớp, Tạo hình Thẩm mỹ, Da liễu - Thẩm mỹ da, Phẫu thuật tim mạch người lớn, Niệu học chức năng, Tuyến vú, Khám sức khỏe theo yêu cầu, Sơ sinh.

Khoa Cận Lâm sàng: Chẩn đoán hình ảnh, Nội soi, Thăm dò chức năng hô hấp, Xét nghiệm, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Dược, Giải phẫu bệnh, Vi sinh, Dinh dưỡng - Tiết Chế, Y học hạt nhân.

Các Đơn vị: Can thiệp mạch máu tạng, Điều trị Đau, Dị ứng - Miễn dịch lâm sàng, Hồi sức Ngoại thần kinh, Trị liệu tế bào và Y học tái tạo, Phẫu thuật bệnh lý cột sống và Thần kinh ngoại biên, Bệnh giới tính nam, Can thiệp nội mạch thần kinh, Nhịp tim học, Quản lý Đái tháo đường, Hình ảnh tim mạch, Bàn chân Đái tháo đường, Can thiệp nội mạch, Ung thư Gan Mật và Ghép gan, Huấn luyện siêu âm tim, Rối loạn vận động, Rối loạn giấc ngủ, Đột quỵ, Điều trị khe hở môi vòm miệng, Tâm lý lâm sàng, Chẩn đoán trước sinh, Trí nhớ và Sa sút trí tuệ, Sàn - Đáy chậu, Đào tạo liên tục, Bệnh viêm ruột mạn, Rối loạn vận động tiêu hóa, Hỗ trợ sinh sản, Quản lý đấu thầu.

Thông Tin Đặt Khám

Địa Chỉ: Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 2115

Đặt khám trực tuyến: https://medpro.vn/benh-vien-dai-hoc-y-duoc-co-so-1

Đặt khám qua ứng dụng Medpro: https://medpro.vn/s/fb_dl

Medpro - nền tảng đặt khám nhanh là ứng dụng thông minh giúp bạn quản lý sức khỏe cá nhân một cách dễ dàng và hiệu quả. Với triết lý lấy người dùng làm trung tâm, Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh cùng với Mepro đã thiết kế ứng dụng này để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn thông qua sự kết hợp của nhiều công nghệ số khác nhau và các quy trình quản trị tại cơ sở y tế, phù hợp với môi trường chăm sóc sức khỏe mở, linh hoạt và trực tuyến.

Medpro có nhiều tính năng nổi bật như:

 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến: Với tính năng này, bạn có thể đăng ký khám bệnh qua trang và ứng dụng Medpro mà không cần phải đến bệnh viện và xếp hàng chờ đợi. Thậm chí bạn còn có thể đặt lịch khám theo ngày hoặc theo bác sĩ trực tuyến, giúp bạn linh hoạt trong việc chọn thời gian phù hợp.
 • Thanh toán tiền khám bệnh: Thao tác thanh toán tiền khám cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể lựa chọn từ nhiều hình thức thanh toán như thẻ quốc tế, thẻ ATM nội địa, Internet Banking, ví điện tử, QR code/Mobile Banking,....
 • Tạo hồ sơ bệnh nhân: Ứng dụng cho phép bạn tạo hồ sơ cá nhân của mình để theo dõi sức khỏe và lịch sử bệnh lý. Thông tin từ hồ sơ này sẽ giúp bác sĩ hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bạn và cung cấp các phương pháp chữa trị phù hợp.
 • Quản lý hồ sơ bệnh nhân: Bạn có thể dễ dàng cập nhật và theo dõi thông tin y tế của mình qua ứng dụng, giúp bạn tự quản lý sức khỏe một cách tối ưu.
 • Quản lý phiếu khám bệnh: Thông qua tính năng này, bạn có thể theo dõi lịch hẹn và quản lý phiếu khám bệnh của mình. Điều này đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc hẹn nào và tiết kiệm thời gian chờ đợi.
 • Quản lý lịch hẹn tái khám: Nếu bạn có hẹn tái khám với bác sĩ sau khi đã khám bệnh, ứng dụng sẽ lưu trữ lịch tái khám của bạn và thông báo khi tới ngày hẹn, giúp bạn theo dõi quá trình điều trị một cách chính xác.
 • Nhận thông báo từ bệnh viện: Medpro sẽ cập nhật cho bạn thông tin và tin tức mới nhất của Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh qua ứng dụng. Điều này giúp bạn luôn nắm bắt thông tin y tế quan trọng và sự phát triển của bệnh viện, đồng thời cảm giác yên tâm hơn khi đến thăm khám tại bệnh viện.