logo
Chích ngừa Viêm gan B (người lớn) - Engerix B Adult 20mcg (Belgium)

Chích ngừa Viêm gan B (người lớn) - Engerix B Adult 20mcg (Belgium)

Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

241 Quốc lộ 1K, Linh Xuân, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Lịch khám: Thứ 2,3,4,5,6

282.000đ

Viêm gan B là một căn bệnh nhiễm trùng gan do virus viêm gan B (HBV) gây ra. Đây là một căn bệnh nguy hiểm có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng, bao gồm viêm gan mãn tính và xơ gan, cũng như tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư gan. May mắn, có một giải pháp hiệu quả để ngăn chặn bệnh này: Chích Ngừa Viêm Gan B với Engerix B 20mcg (Bỉ).

Về Engerix B

Engerix B là sản phẩm của công ty GlaxoSmithKline tại Bỉ, và là vắc xin ngừa viêm gan B hàng đầu thế giới. Được đặc biệt thiết kế để bảo vệ người lớn trên 20 tuổi, hoặc những đối tượng đặc biệt khác, Engerix B cung cấp một cơ hội hiệu quả để tạo miễn dịch chủ động chống lại HBV.

Chỉ định

Vắc xin Engerix B 20mcg được chỉ định để tạo miễn dịch chủ động chống lại viêm gan B cho người lớn và một số đối tượng đặc biệt. Nó cũng có tác dụng chống lại viêm gan D. Đối tượng nguy cơ cao bao gồm nhân viên y tế, bệnh nhân tiếp xúc với máu, người tiêm chích ma túy, người du lịch đến vùng có nguy cơ cao, trẻ sơ sinh từ bà mẹ nhiễm HBV, và nhiều đối tượng khác.

Lịch Tiêm Chủng

Người trên 20 tuổi có thể lựa chọn một trong các phác đồ tiêm chủng, bao gồm 0,1,6 tháng hoặc 0,7,21 ngày và 12 tháng. Bệnh nhân suy thận hoặc đang thẩm phân máu từ 16 tuổi trở lên cần tiêm bốn liều gấp đôi, với mũi đầu tiên vào ngày tự chọn, và các mũi tiếp theo sau 1 tháng, 2 tháng và 12 tháng.

Tác Dụng Không Mong Muốn

Như bất kỳ vắc xin nào, Engerix B cũng có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn, như cáu gắt, đau và đỏ tại chỗ tiêm, mệt mỏi, và nhiều tác dụng phụ khác. Tuy nhiên, hệ thống miễn dịch của mỗi người có thể phản ứng khác nhau.

Hiệu Quả Bảo Vệ

Vắc xin Engerix B đã được chứng minh là hiệu quả bảo vệ khỏi 95% đến 100% trước viêm gan B ở những nhóm nguy cơ cao. Dữ liệu cho thấy rằng việc tiêm chủng theo liệu trình cơ bản sẽ tạo được kháng thể kháng HBs trong hệ tuần hoàn trong ít nhất 66 tháng.

Lưu Trữ Vắc Xin

Vắc xin Engerix B cần được bảo quản ở nhiệt độ từ +2°C đến +8°C và không được để đông đá. Nó cũng cần được bảo quản tránh ánh sáng.

Nếu bạn hoặc người thân của bạn thuộc những đối tượng nguy cơ cao hoặc muốn bảo vệ bản thân khỏi viêm gan B, hãy liên hệ tới hotline 1900 2115 để biết thêm chi tiết và lịch tiêm chủng. Engerix B là một công cụ quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh viêm gan B.


Banner SEO

Các gói khám liên quan (107)

Xem tất cả
Tư vấn lựa chọn gói Khám tổng quát

Tư vấn lựa chọn gói Khám tổng quát

Giá: Thanh toán tại cơ sở

Gói Khám Sức Khỏe Nâng Cao Dành Cho Nữ

Gói Khám Sức Khỏe Nâng Cao Dành Cho Nữ

Giá: 3.090.000đ

Gói Khám Sức Khỏe Nâng Cao Dành Cho Nam

Gói Khám Sức Khỏe Nâng Cao Dành Cho Nam

Giá: 2.190.000đ

Banner tải App Medpro
Banner SEO