logo
Banner News

Bệnh viện FV: Những dịch vụ thế mạnh và kinh nghiệm thăm khám

08/07/2023, 10:31 - NGUYEN CAM
Một trong những cơ sở y khoa tư nhân trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao chính là tại bệnh viện FV

Bệnh viện FV, một bệnh viện tư nhân được đánh giá tốt hàng đầu tại khu vực miền nam. Đây chính là một trong số ít các bệnh viện quốc tế có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Vì thế, mọi cơ sở vật chất, cùng phương pháp điều trị luôn hiện đại và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Hãy cùng khám phá một vài điều thú vị về bệnh viện sau đây.

Bệnh viện FV
Bệnh viện FV

 

Vài nét về bệnh viện FV

Bệnh viện FV được chính thức hình thành từ năm 2003. Do một đội ngũ bác sĩ người Pháp, với mong muốn được giúp người dân Việt Nam được tiếp cận một tiêu chuẩn khám chữa bệnh quốc tế.

Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển, bệnh viện đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của người dân. Hiện nay, bệnh viện đang có quy mô 220 giường, cùng với hơn 1000 đội ngũ là nhân viên, y bác sĩ công tác để phục vụ bệnh nhân. Cùng với đó là 30 chuyên khoa với các trang thiết bị hiện đại nhằm thăm khám, chẩn đoán và điều trị đa dạng các chứng bệnh cho mọi người.

Một điểm đặc biệt hơn hết, FV là bệnh viện đầu tiên tại khu vực miền Nam được chứng nhận chất lượng JCI, một chứng nhận danh giá hàng đầu về chất lượng y tế cho các bệnh viện. Có được điều này là nhờ sự nỗ lực không ngừng, để đem đến một không gian khám chữa bệnh chuẩn quốc tế, mọi dịch vụ đến người bệnh cũng như trang thiết bị hỗ trợ tiến tân, hiện đại. 

Dịch vụ thế mạnh tại bệnh viện FV

Với sự hỗ trợ của 30 chuyên khoa, bệnh viện FV đã tiến hành thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu. Ngoài các chuyên khoa thông thường, bệnh viện FV cũng có những thế mạnh nổi bật có một số chuyên khoa như:

  • Chuyên khoa Tim mạch:

Bệnh viện luôn có những bác sĩ chuyên khoa tim mạch túc trực tại khu vực cấp cứu để hỗ trợ cho những bệnh nhân nhập viện khẩn cấp với các vấn đề như nhồi máu cơ tim, suy tim…

Ngoài ra, bệnh viện còn sở hữu phòng thông tim can thiệp, nhằm thăm khám và hỗ trợ xử lý cho các bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến động mạch vành. Mọi thiết bị ở khoa này, đều được trang bị đầy đủ, chu đáo để xử lý mọi tình huống của bệnh nhân, ngay cả tình huống xấu nhất.

  • Chuyên khoa Sản Phụ khoa:

Bệnh viện FV đã đầu tư khu khám chuyên Sản Phụ khoa đạt chuẩn quốc tế. Với nhiều dịch vụ như chăm sóc thai kỳ, hỗ trợ sinh nợ, thăm khám các bệnh liên quan đến phụ khoa, vô sinh hiếm muộn… Bên cạnh đó, FV còn có Trung tâm điều trị bệnh lý tuyến vú, giúp chị em phụ nữ tầm soát kịp thời những căn bệnh liên quan đến tuyến vú để có thể điều trị. 

Bệnh viện FV
Bệnh viện FV

 

  • Khoa mắt bệnh viện FV:

Với những kỹ thuật vô cùng hiện đại, cùng các dịch vụ đa dạng, bệnh viện mắt FV  chuyên thăm khám và điều trị mọi bệnh liên quan đến mắt ở tất cả mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng hỗ trợ phẫu thuật tật khúc xạ, đục thủy tinh thể, phẫu thuật vùng mắt, và đặc biệt là cấy ghép giác mạc. Mọi trang thiết bị cũng như bác sĩ đều đạt chuẩn quốc tế, trình độ chuyên môn cao, nhằm giúp cho mọi bệnh nhân được đôi mắt sáng khỏe.

  • Khoa Ung bướu của FV:

Bệnh viện đã thành lập nên Trung tâm Điều trị Ung thư Hy Vọng nhằm giúp thăm khám và hỗ trợ cho các bệnh nhân ung thư có nhu cầu. Bên cạnh đó, bệnh viện còn vận dụng mọi phương pháp để điều trị phù hợp cho từng giai đoạn bệnh của bệnh nhân bằng những thiết bị chuyên sâu. Đặc biệt, bệnh viện còn có đội ngũ hỗ trợ cho các bệnh nhân ung thư về cả dinh dưỡng, tâm lý, điều trị đau…

Kinh nghiệm thăm khám ở bệnh viện FV

Bệnh viện FV

Một vài kinh nghiệm giúp bệnh nhân dễ dàng đến để khám và điều trị tại bệnh viện FV là:

  • Bệnh viện FV có địa chỉ duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh, nhiều bệnh nhân nhầm lẫn FV với bệnh viện Việt  Pháp tại Hà Nội.
  • Chi phí thăm khám tại đây có phần cao hơn, vì phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, nên bạn có thể tham khảo, tìm hiểu chi phí trước khi đến khám chữa bệnh.
  • Bệnh nhân có thể liên hệ đặt lịch trước thông qua các kênh hỗ trợ của bệnh viện vì lịch thăm khám của các bác sĩ thường không cố định do lịch công tác. 
  • Bệnh viện có liên kết với nhiều công ty bảo hiểm nhằm giúp thuận tiện cho việc chi trả viện phí, bệnh nhân có thể liên hệ với người tư vấn của mình để biết thêm về điều này.

Đó chính là một vài điểm nổi bật tại bệnh viện FV. Nếu bạn muốn thăm khám tại bệnh viện chuẩn quốc tế, thì hãy đến đây và trải nghiệm. 

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro

Tin liên quan