logo
Banner News

Các bước đặt lịch khám Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

13/08/2023, 03:13
Việc quá đông người lui tới để xếp hàng và bốc số khám khiến nhiều người thấy e ngại, vậy các bước đặt lịch khám Bệnh viện Phụ sản Trung Ương như thế nào?

Thông tin tổng quan về Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương tại Hoàn Kiếm, Hà Nội là vị trí thuận tiện và dễ dàng tiếp cận từ các khu vực lân cận. Với quy mô lớn, là một trong những bệnh viện chuyên khoa lớn với cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện có nhiều tầng và các phòng khám chuyên khoa, phòng điều trị và phòng nội trú. 

Bệnh viện Phụ sản Trung ương chuyên về chăm sóc sức khỏe phụ nữ và sức khỏe thai nhi. Các chuyên khoa chính bao gồm phụ khoa, sản khoa, hiếm muộn, ung thư phụ khoa, hỗ trợ sinh sản, và các bệnh lý liên quan đến phụ nữ.

 Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân trong quy trình khám bệnh, chẩn đoán, phẫu thuật, điều trị và hỗ trợ tâm lý. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia và nhân viên y tế chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn. 

Đội ngũ này cam kết mang lại chất lượng chăm sóc y tế hàng đầu cho bệnh nhân và sử dụng công nghệ y tế hiện đại và các thiết bị chẩn đoán tiên tiến nhằm đảm bảo chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Đặt lịch khám Bệnh viện Phụ sản Trung Ương
 

Làm thế nào để đặt lịch khám Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Khác với các bệnh viện có lịch làm việc riêng của từng khoa, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương làm việc cố định chung cả tuần và cuối tuần (theo hành chính và ca trực). 

Danh mục dịch vụ Sản - Phụ khoa được nhiều người lựa chọn tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương gồm:

- Khám theo yêu cầu đối với phụ sản: Khám tổng quan sản khoa - phụ khoa, xét nghiệm, siêu âm, điều trị các vấn đề sinh sản, theo dõi tim thai, tiêm,…

- Tư vấn kế hoạch hóa: Tư vấn và thực hiện các biện pháp phòng tránh thai, khám tiền hôn nhân và điều trị hiếm muộn,…

- Chăm sóc sức khỏe sinh sản tại nhà: Có dịch vụ cho cả mẹ bầu trước sinh (khám thai, nghe tim thai, lấy máu để xét nghiệm); mẹ và bé sau sinh (chăm sóc, mát-xa, điều trị các bệnh lý thường gặp ở mẹ và trẻ nhỏ sau sinh)

Lưu ý, các dịch vụ trên đều có phí tư vấn dịch vụ ban đầu là 100.000 VNĐ.

Đặt lịch khám Bệnh viện Phụ sản Trung Ương


 

Vậy để được thăm khám các dịch vụ trên và nhiều dịch vụ khác, quy trình đặt lịch khám Bệnh viện Phụ sản Trung Ương như sau:

- Truy cập vào ứng dụng đặt lịch khám bệnh hoặc gọi điện thoại đến số điện thoại chăm sóc khách hàng hoặc số tổng đài của Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội để đặt lịch khám. Tại đây, bạn sẽ yêu cầu đặt lịch khám và cung cấp thông tin cá nhân cần thiết, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ và ngày sinh của người có nhu cầu khám bệnh.

- Chọn khoa khám bệnh: Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội có nhiều chuyên khoa khác nhau. Chọn khoa phù hợp với triệu chứng hoặc nhu cầu khám bệnh của bạn, chẳng hạn như khoa phụ khoa, khoa sản khoa, hoặc khoa hiếm muộn.

- Chọn bác sĩ hoặc nhóm bác sĩ: Bệnh viện có nhiều bác sĩ chuyên khoa với đội ngũ đa dạng. Nếu bạn có yêu cầu cụ thể về bác sĩ, hỏi về sẵn có của bác sĩ hoặc nhóm bác sĩ mà bạn muốn khám.

- Chọn ngày và giờ khám: Dựa trên sự linh hoạt của bệnh viện và sự phù hợp với lịch trình của bạn, chọn ngày và giờ khám bệnh.

Xác nhận lịch khám: Xác nhận thông tin đặt lịch của bạn với nhân viên bệnh viện và ghi nhận thông tin lịch khám bệnh, bao gồm ngày, giờ và thông tin về bác sĩ.


Hãy lưu ý thời gian và lịch hẹn, chuẩn bị các thông tin cần thiết để việc khám chữa bệnh được diễn ra thuận lợi nhất.

Để đặt lịch khám Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, hãy liên hệ qua đường dây nóng 0243 9364 656 / 0243 9367 678 để được hỗ trợ tận tình.

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, HN.
 

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro

Tin liên quan