logo
Banner News

Đánh giá khách quan gói khám sức khỏe Y khoa Pasteur Đà Lạt

31/12/2023, 10:19
Khám phá đánh giá chi tiết về các gói khám sức khỏe tại Trung tâm Y Khoa Pasteur Đà Lạt, với ưu đãi đặc biệt 10% qua ứng dụng Medpro. Tận hưởng chất lượng chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu từ nam, nữ đến gia đình.

Trong bối cảnh quan tâm đến sức khỏe càng trở nên quan trọng, việc lựa chọn một gói khám phù hợp không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp tăng cường kiểm soát về sức khỏe cá nhân. Trung tâm Y Khoa Pasteur Đà Lạt nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và các gói khám đa dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cả doanh nghiệp và cá nhân. Cùng Medpro đánh giá khách quan về các gói khám sức khỏe Y khoa Pasteur Đà Lạt hiện cung cấp trong bài viết hôm nay.

Các gói khám tổng quát hiện có ở Trung tâm

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt cung cấp nhiều gói kiểm tra sức khỏe, tầm soát bệnh phù hợp với từng nhóm bệnh, đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp, cá nhân, bao gồm:

 • Gói khám tổng quát/chuyên sâu cho Nam.
 • Gói khám tổng quát/chuyên sâu cho Nữ/Nữ (Có gia đình).
 • Gói khám chuyên sâu Ông và Cha; Bà và Mẹ.

Gói kiểm tra tổng quát tại Trung tâm bao gồm các hạng mục khám cơ bản và chuyên sâu, giúp khách hàng tầm soát các bệnh lý thường gặp ở từng độ tuổi, giới tính. Nhờ đó, phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn và có kế hoạch điều trị phù hợp.

Gói khám sức khỏe Y khoa Pasteur Đà Lạt đa dạng và phù hợp cho nhiều đối tượng

Gói khám sức khỏe Y khoa Pasteur Đà Lạt đa dạng và phù hợp cho nhiều đối tượng

Ưu điểm khi sử dụng gói khám sức khỏe Y Khoa Pasteur Đà Lạt

Gói kiểm tra sức khỏe tổng quát của trung tâm mang lại nhiều ưu điểm đáng chú ý:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Gói khám được thiết kế để tầm soát sức khỏe ban đầu một cách đầy đủ, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp: Với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm, chu đáo và tận tâm, quy trình khám trở nên chuyên nghiệp và kết quả đáng tin cậy.
 • Lựa chọn tin cậy của doanh nghiệp: Nhiều doanh nghiệp uy tín như Xí Nghiệp Quản Lý Nước Thải, Tòa Án tỉnh Lâm Đồng, Agribank tỉnh Lâm Đồng, đã lựa chọn gói khám của Y khoa Pasteur Đà Lạt cho nhân viên.
 • Thiết bị và dịch vụ chẩn đoán hiện đại: Trung tâm đã đầu tư mạnh mẽ vào thiết bị và dịch vụ chẩn đoán, đảm bảo mang đến kết quả chính xác và đầy đủ thông tin về sức khỏe. Thiết bị hiện đại như máy siêu âm 3D, 4D, máy điện tim/não, máy Laser CO2,... làm nổi bật sự chuyên nghiệp và tận tâm của Trung tâm.
Gói khám tại trung tâm được thiết kế đầy đủ và minh mạch chi phí

Gói khám tại trung tâm được thiết kế đầy đủ và minh mạch chi phí

Cách đặt gói khám sức khỏe Y khoa Pasteur Đà Lạt

Để sử dụng các gói khám của trung tâm, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký thông qua ứng dụng đặt khám nhanh Medpro. Cách đăng ký gói kiểm tra sức khỏe Trung tâm như sau:

 1. Truy cập Website hoặc Ứng dụng Medpro
 2. Chọn dịch vụ: "Gói khám sức khỏe"
 3. Chọn Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt và gói khám phù hợp
 4. Chọn lịch khám, gồm ngày và thời gian khám phù hợp.
 5. Xác nhận thông tin, thanh toán trực tuyến và hoàn tất việc đặt lịch.

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe của quý khách một cách thuận lợi, hiện nay Trung tâm đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt với mức giảm giá 10% khi bạn sử dụng ứng dụng Medpro để đặt lịch trước. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí ưu đãi từ Trung tâm Y Khoa Pasteur Đà Lạt.

Đặt lịch khám sức khỏe tổng quát tại Trung tâm Y Khoa Pasteur Đà Lạt

Người dùng Medpro được ưu đãi các gói khám sức khỏe Y khoa Pasteur Đà Lạt

Người dùng Medpro được ưu đãi các gói khám sức khỏe Y khoa Pasteur Đà Lạt

Với những ưu điểm vượt trội trên, các gói khám của Trung tâm là lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng, giúp khách hàng tầm soát sức khỏe một cách toàn diện và chính xác. Đừng ngần ngại khám phá các dịch vụ tại đây để duy trì sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình. Đặt gói khám sức khỏe Y khoa Pasteur Đà Lạt thông qua ứng dụng Medpro ngay hôm nay để sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem tiếp
Icon Down
Banner tải app Medpro

© 2020 - Bản quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng PKHDMCA.com Protection Status