logo
Khám bệnh Tâm thần Online - Hỗ trợ tâm lý chất lượng không lo quá tải!
04/09/2023, 03:18 - NGUYEN CAM
Tự động hóa và tiến bộ công nghệ đã mang lại sự phát triển đáng kể trong nhiều lĩnh vực, và lĩnh vực y tế không phải là ngoại lệ. Ứng dụng công nghệ trong hoạt động khám chữa bệnh tâm thần, tâm lý trực tuyến, Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh thu hút nhiều bệnh nhân ở xa, không tiện di chuyển tới cơ sở y tế đăng ký thăm khám.

Ưu điểm khám bệnh tâm thần trực tuyến tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

Tiện lợi và linh hoạt

Dịch vụ khám bệnh tâm thần trực tuyến của Trung tâm mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người có nhu cầu. Bạn đọc có thể tiếp cận với các bác sĩ chuyên khoa tâm thần ngay tại nhà mình hoặc bất kỳ địa điểm nào thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh tắc đường, di chuyển xa.

Người bệnh được tư vấn dùng thuốc theo toa do bác sĩ chỉ định. Trong trường hợp người bệnh có nhu cầu, Trung tâm sẽ gửi thuốc đến tận nhà.

Gặp gỡ các bác sĩ chuyên gia

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tâm thần của Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh bao gồm ba chuyên gia uy tín là những ThS.BS chuyên môn cao. Họ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các Vấn đề tâm lý – tâm thần, từ bệnh lý đến những khía cạnh tinh thần hàng ngày. Với tư duy chuyên sâu và sự tận tâm, các bác sĩ cam kết mang đến cho bạn Sự chăm sóc sức khoẻ tinh thần toàn diện.

ThS.BS CKI Trần Nguyễn Khánh Minh và ThS.BS CKI Nguyễn Đào Uyên Trang

Bác sĩ Khánh Minh và Bác sĩ Uyên Trang là chuyên gia trong lĩnh vực rối loạn lo âu, căng thẳng và trầm cảm, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến tâm lý và trầm cảm. Bác sĩ sẽ lắng nghe tận tâm và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp để giúp bạn vượt qua những khó khăn.

Bác sĩ Khánh Minh và Bác sĩ Uyên Trang

Chân dung Bác sĩ Khánh Minh và Bác sĩ Uyên Trang

Với các bệnh nhân có nhu cầu khám và tư vấn điều trị trầm cảm, rối loạn lo âu, mất ngủ, rối loạn ám ảnh cưỡng chế… với máy kích thích từ trường (TMS) nhưng không thể sắp xếp thời gian đến khám, muốn chủ động trong việc trao đổi tư vấn với bác sĩ, có thể lựa chọn khám và tư vấn online với bác sĩ. Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng TMS trị trầm cảm và các bệnh tâm lý, tâm thần.

Người thăm khám thực hiện kích thích từ trường tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

Người thăm khám thực hiện kích thích từ trường tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh 

ThS.BS CKI Đào Thị Thu Hương

Và cuối cùng là Bác sĩ Hương - chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý – tâm thần kinh nhi, và có kinh nghiệm làm việc với trẻ em. Bác sĩ sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn về việc giải quyết những thách thức trong việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần liên quan đến trẻ em

ThS.BS Đào Thị Thu Hương

ThS.BS Đào Thị Thu Hương chuyên sâu trong lĩnh vực tâm lý - tâm thần nhi 

Ngoài ra tại Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh còn có 2 chuyên gia Tâm Lý song hành cùng các bác sĩ lâm sàng kết hợp với nhau giúp cho việc điều trị bệnh tốt hơn.

Bảo mật thông tin cá nhân

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh thấu hiểu rằng thông tin cá nhân và tâm lý của là vô cùng quan trọng và nhạy cảm. Chính vì vậy, Trung tâm cam kết bảo mật thông tin một cách an toàn và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Đa dạng các dịch vụ

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh cung cấp một loạt các dịch vụ khám bệnh tâm thần trực tuyến, bao gồm tư vấn tâm lý, chẩn đoán các rối loạn tâm lý – tâm thần. Bệnh nhân có thể nhận được sự hỗ trợ và điều trị đáng tin cậy ngay tại nhà mình, giúp bạn tái lập và duy trì sức khỏe Sức khoẻ tinh thần tốt.

Hướng dẫn đăng ký khám Tâm thần, hỗ trợ tâm lý online tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

Cách thức đăng ký khám Tâm thần, hỗ trợ Tâm lý onnline tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh rất đơn giản. Cụ thể:

Bạn đọc nên đặt lịch khám, tư vấn online trước một ngày, còn nếu có nhu cầu đặt khám trong ngày thì nên đặt khám qua số điện thoại bên trên để được sắp xếp linh động hơn. Các cuộc đặt hẹn sẽ đều được nhân viên Trung tâm liên lạc xác nhận giờ hẹn.

Trước khi thăm khám, bệnh nhân lưu ý liệt kê những câu hỏi, vấn đề quan tâm, thắc mắc để buổi tư vấn, thăm khám được diễn ra thuận lợi. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm được đánh giá là thân thiện và chuyên nghiệp thế nên, trong quá trình thăm khám bệnh nhân hãy thoải mái trao đổi để được giải đáp kỹ càng hơn.

Như vậy, trên đây là những ưu điểm và hướng dẫn thăm khám Tâm lý - Tâm Thần online tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh. Đây là phương thức thăm khám nhanh chóng, thuận tiện để những bạn đọc bận rộn hay vẫn còn e ngại thăm khám trực tiếp có thể tham khảo.

Xem tiếp
Lượt xem:
Bài viết hữu ích?
Chủ đề:
banner
Tin liên quan